Cá nhân xuất sắc – 12 năm nỗ lực phấn đấu

12 năm nỗ lực phấn đấu - Thành quả và trách nhiệm lớn lao đặt lên vai nữ Phó Tổng Giám Đốc đầu tiên của Phoenix Bắc Ninh

0
607

Qua thời gian dài không ngừng phấn đấu nỗ lực, là người đi đầu trong các phong trào, hoạt động đóng góp cho công ty, luôn tham mưu với Ban Tổng Giám Đốc những ý kiến sáng giá góp phần không nhỏ cho sự phát triển của Phoenix như hiện nay, Chị Bùi Thị Huế – Trợ lý Chủ Tịch – đã vô cùng xúc động khi nhận được quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc công ty TNHH Phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng. Quyết định được trao ngày 8/7/2019 bởi Ông Nguyễn Văn Hùng – chủ tịch Công ty .

Bắt đầu làm việc từ những ngày chị vừa rời khỏi ghế nhà trường, cũng là thời gian Phoenix bắt đầu hoạt động. Chị cảm thấy vô cùng may mắn khi được đồng hành cùng Phoenix từ xuất phát điểm của mình và cũng là xuất phát điểm cho sự phát triển hùng mạnh của công ty. Không ngừng nỗ lực phấn đấu, từ 1 nhân viên hành chính ngày đầu đi làm còn bỡ ngỡ chưa quen việc, sau 12 năm cùng những đóng góp, sự hy sinh tuổi trẻ của mình cho công ty thì chị cũng đã nhận được thành quả xứng đáng.

Chủ tịch Nguyễn Văn Hùng trao quyết định cho Chị Bùi Thị Huế

“Đây là thời điểm mà trên nhiều mặt, nhiều phương diện, Phoenix thực sự đang cần những đội ngũ lãnh đạo giỏi, những cá nhân có chất xám tốt. 1 đội ngũ có ý tưởng sáng tạo, biết được trách nhiệm, công việc của mình để thực hiện có hiệu quả; thời điểm mà công ty không ngừng đẩy mạnh phát triển lên tầm cao mới cho cả Phoenix Bắc Ninh và Phoenix Mộc Châu; thời điểm mà cả công ty cần nghiên cứu, tìm ra nhiều phương án giảm thiểu nhược điểm, nâng cao các ưu điểm để thực thi công việc với hiệu suất cao. Cho nên, việc đề bạt chị Bùi Thị Huế là hết sức đúng đắn và hợp lý” – Chủ tịch Nguyễn Văn Hùng phát biểu trong buổi họp trao quyết định.

Công ty luôn hy vọng tìm kiếm những cá nhân thực sự xuất sắc, giữ những vị trí chủ chốt, có tinh thần trách nhiệm và luôn phấn đấu hết mình vì công việc. Chị Bùi Thị Huế đã, đang và sẽ luôn là tấm gương sáng cho toàn bộ nhân viên Phoenix dõi theo, để luôn cố gắng hết mình vì sự phát triển của bản thân và công ty.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here