Tập đoàn Phượng Hoàng 13 năm hình thành và Phát triển không ngừng

0
785

Ngày 18/01/2020 đánh dấu cột mốc tròn 13 năm thành lập Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng. Với mục tiêu không ngừng phát triển, khẳng định thương hiệu và sức mạnh của doanh nghiệp trên mọi mọi lĩnh vực hoạt động trong nước và Quốc tế. Cho đến nay, tập đoàn Phượng Hoàng đã gây dựng thành một thương hiệu uy tín, có tinh thần và trách nhiệm cao với cộng đồng.

Được thành lập từ 2007, trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Phượng Hoàng được đánh giá cao với nhiều dự án quy mô chất lượng. Đến nay Phượng Hoàng đang dần khẳng định được vị thế và vai trò của mình, trở thành một trong những tập đoàn kinh doanh khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí hàng đầu Bắc Ninh. Khởi đầu từ một quần thể khách sạn cao cấp cùng khu vui chơi giải trí, Phoenix đã khẳng định được thương hiệu dịch vụ 5 sao chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Phoenix Resort Bắc Ninh

Năm 2019 khởi điểm mục tiêu mở ra chặng đường phát triển mới trong hoạt động kinh doanh, năm khẳng định giá trị thương hiệu tập đoàn trong nước và quốc tế; ở tất cả các lĩnh vực hoạt động đối nội, đối ngoại, hợp tác Quốc tế và an sinh xã hội của hơn một nghìn CBCNV Phượng Hoàng đang một lòng đoàn kết đưa thương hiệu ngày một phát triển.

Một điểm nhấn quan trọng năm 2019 là tập đoàn Phượng Hoàng đã bước đầu hoàn thành và đi vào hoạt động Khu du lịch nghỉ dưỡng Rừng thông Bản Áng Phoenix Mộc Châu được xem là điểm nhấn trên cao nguyên. Dự án Phoenix Mộc Châu đã kiến tạo nên những công trình kiến trúc mới, tôn tạo cảnh quan thiên nhiên tạo nên một diện mạo đổi mới. Dự án Phoenix Mộc Châu hứa hẹn sẽ là trái tim trọng điểm của du lịch Tây Bắc, mở ra nhiều cơ hội và hướng đi phục vụ người dân và khách du lịch.

Tính tới thời điểm hiện tại, Phượng Hoàng Group đã có trên 1.000 CBCNV với hai Resort nghỉ dưỡng cao cấp tại Phoenix Bắc Ninh và Phoenix Mộc Châu. Ngoài ra còn có các dự án đang triển khai, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn như trung tâm thương mại và căn hộ Phoenix Galaxy Bắc Ninh; Dự án Phoenix Tam Đảo; Vũng Tàu; Chi nhánh công ty hoạt động tại Macau…

Dự án khu nghỉ dưỡng Rừng thông Bản Áng tại Phoenix Mộc Châu

Trên hành trình đi đến thành công, Phượng Hoàng đã và đang là tập đoàn tiên phong trong việc thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ cộng đồng cùng phát triển. Tính đến năm 2019 tổng số tiền ủng hộ từ thiện lên tới gần 30 tỷ đồng đã được tập đoàn Phượng Hoàng dành trích ra để giúp đỡ những mảnh đời đói nghèo, khó khăn, bất hạnh…Bằng những nỗ lực cố gắng đó, Phượng Hoàng ngày càng có dấu ấn quan trọng chiếm được niềm tin yêu của cộng đồng.

Phượng Hoàng là tập đoàn đi đầu quan tâm đến trách nhiệm xã hội

Với tất cả những gì gây dựng và đóng góp, Tập đoàn Phượng Hoàng cũng đã rất vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ, của Ban Lãnh Đạo tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Sơn La; tự tin đứng vững trên chặng đường phát triển phía trước. Trên tinh thần đó tập thể CBCNV Phượng Hoàng đang không ngừng đoàn kết, nỗ lực vượt qua những khó khăn thử thách mới để trở thành một tập đoàn phát triển hùng mạnh. Tin rằng trong tương lai Phượng Hoàng Group sẽ trưởng thành vượt bậc, mang đến cho cộng đồng nhiều dự án có giá trị an sinh cao, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here