Tọa đàm giữa Chủ tịch công ty Phượng Hoàng với toàn thể cán bộ nhân viên

0
676

Sáng ngày 09/09/2019, tại phòng họp Pháo Thủ, Chủ tịch Công ty TNHH phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng, ông Nguyễn Văn Hùng cùng ban lãnh đạo đã có cuộc đối thoại với hơn 43 trưởng, phó phòng cùng 124 nhân viên có bằng cấp cao đẳng, đại học đại diện cho gần 1000 nhân viên đang làm việc tại công ty tham dự.

Với chủ đề họp gặp mặt và đối thoại trực tiếp về vấn đề liên quan đến chế độ chính sách của Chủ tịch chỉ đạo và giải quyết, các vấn đề liên quan đến cá nhân chủ tịch và cả các vấn đề liên quan đến hoạt động Công ty Mộc Châu và Bắc Ninh.

Thông qua hình thức đối thoại và đặt câu hỏi bỏ vào thùng phiếu kín, cuộc gặp mặt, đối thoại đã tạo diễn đàn cho cán bộ nhân viên được gặp gỡ, trao đổi và đưa ra các kiến nghị xoay quanh nhiều nội dung trong đó tập trung chủ yếu về các vấn đề liên quan đến tiền lương, tiền trách nhiệm, thời gian tăng ca, chế độ thâm niên, chính sách ngày nghỉ cùng các góp ý liên quan đến cơ cấu tổ chức và hoạt động kinh doanh trong thời gian tới của công ty.

Trước những vấn đề trên, ông nguyễn văn Hùng chủ tịch công ty đã ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của cán bộ nhân viên trong công ty, đồng thời phân công và yêu cầu phòng Hành Chính sẽ làm việc để giải đáp những thắc mắc về các kiến nghị của nhân viên trong thời gian tới. Qua đó Chủ tịch cũng mong muốn được lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp của cán bộ nhân viên trong công ty nhiều hơn nữa để từ đó có giải pháp tháo gỡ những bất cập còn vướng mắc tạo nền tảng cho toàn thể cán bộ nhân viên có thể yên tâm công tác và hoàn thành tốt công việc của mình

Tiếp diễn nội dung cuộc họp là cuộc đối thoại trực tiếp giữa chủ tịch Công ty cùng với cán bộ, nhân viên các bộ phận Lễ tân, Nhà hàng, Câu lạc bộ, những người làm việc trực tiếp với khách hàng đưa ra những khó khăn, hạn chế còn tồn đọng trong công tác phục, để từ đó đưa ra hướng khắc phục để đảm bảo chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hàng, xứng đáng đạt tiêu chuẩn một khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Kết thúc buổi tọa đàm, chủ tịch Công ty đã biểu dương, khen thưởng tổ công tác bộ phận An Ninh đã có những thành tích xuất sắc trong công cuộc bảo vệ an ninh trật tự tại Công ty, đồng thời quyết định rà soát lại năng lực của các cán bộ rõ ràng, minh bạch và sẽ có những chế độ thăng tiến đối với các nhân có năng lực đứng ra nhận những vị trí quan trọng tại công ty.

Trên tinh thần trao đổi thẳng thắn, sôi nổi và trách nhiệm, buổi gặp gỡ đối thoại thực sự là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo với cán bộ nhân viên công ty. Mong rằng những trao đổi kiến nghị tại buổi đối thoại sẽ sớm được giải quyết để đời sống nhân viên càng được cải thiện hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here