Chủ tịch công ty Phượng Hoàng thăm và làm việc tại Phoenix Mộc Châu

0
824

Sáng 21/10/2019 tại sân tập Golf nằm trong khu du lịch sinh thái Rừng Thông Bản Áng Phoenix Mộc Châu, chủ tịch công ty Phượng Hoàng đã có buổi gặp mặt giữa các cán bộ nhân viên trong công ty. Nhằm trao đổi và thông qua những quyết định quan trọng, duyệt các phương án xây dựng hạng mục công trình để phục vụ du khách trong thời gian tới. Đồng thời khích lệ, tuyên dương những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc.

Tham dự buổi họp có ông Nguyễn Văn Hùng – chủ tịch công ty Phượng Hoàng, ông Nguyễn Quốc Khánh tổng giám đốc công ty, ông Trần Cường Cố vấn công ty; cùng toàn thể hơn 60 cán bộ công nhân viên trong công ty Phoenix Mộc Châu đến tham dự.

Phát biểu tại cuộc họp, anh Phạm Ngọc Toàn – Giám đốc hành chính đã thay mặt cho ban lãnh đạo thông qua quyết định của chủ tịch công ty như sau:

Quyết định 286 QĐPH 2019: Thôi giữ chức vụ kiêm nghiệm đối với anh Lương Thế Cầu kể từ 12/10/2019. Đồng thời giữ chức vụ Phó giám đốc thường trực công ty Phượng Hoàng Mộc Châu.

Quyết định thành lập Phòng Kỹ Thuật tài sản công ty Phượng Hoàng Mộc Châu kể từ 01/10/2019 do anh Cao Văn Trọng giữ chức vụ trưởng phòng kỹ thuật tài sản.

Với mong muốn đưa Phoenix Mộc Châu đi vào khuôn khổ ổn định và phát triển, tại buổi gặp mặt Chủ tịch công ty Phượng Hoàng – ông Nguyễn Văn Hùng đã có những đánh giá nhận xét chung về công tác tổ chức của Phoenix Mộc Châu trong thời gian qua. Chủ tịch phân tích những vướng mắc, những bất cập còn tồn đọng trong công tác tổ chức đồng thời đưa ra những ý kiến chỉ đạo cán bộ công nhân viên thực hiện nhiệm vụ, phương hướng, chiến lược công ty trong những năm tiếp theo 2020-2021 để góp phần đưa Phoenix Mộc Châu ngày càng phát triển, đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Nhằm khích lệ tinh thần cũng như bày tỏ niềm vui mừng nhân ngày quốc tế phụ nữ 20/10, chủ tịch công ty Phượng Hoàng đã gửi lời chúc mừng và tặng quà cho chị em phụ nữ đang làm việc tại Phoenix Mộc Châu.

Tại buổi thăm và làm việc ở Phoenix Mộc Châu, chủ tịch đã tập trung rà soát đánh giá năng lực của tập thể cá nhân trong công việc và đã có quyết định khen thưởng đột xuất đối với tập thể phòng kỹ thuật tài sản, tổ bếp và cá các nhân đã có sự cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đây là nguồn động viên có ý nghĩa rất lớn, thể hiện sự sát sao quan tâm của chủ tịch đến toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Với mục tiêu nhằm đưa khu du lịch Phoenix Mộc Châu rừng thông Bản Áng đi vào phát triển, để tạo nên lối kiến trúc đặc sắc chủ tịch đã họp riêng với ban lãnh đạo trong công ty về duyệt các phương án xây dựng hạng mục công trình: cầu cho cá ăn, homestay nhà sàn, khu massage, khu trưng bày bán sản phẩm…nhằm phục vụ khách du lịch và góp phần tạo nên một diện mạo mới của Phoenix Mộc Châu.

Chuyến thăm và làm việc tại Phoenix Mộc Châu là hoạt động hữu ích nhằm thống nhất cách làm, kết nối và gia tăng hiệu quả chất lượng trong công việc. Tạo mối quan hệ gần gũi gắn bó giữa chủ tịch công ty Phượng Hoàng đối với toàn thể cán bộ nhân viên. Đồng thời kịp động viên, chia sẻ và tạo điều kiện để cán bộ nhân viên yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty Phoenix Mộc Châu ngày một đổi mới và hiện đại hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here