Chủ tịch công ty Phượng Hoàng trao tặng 200 triệu đồng nhân kỉ niệm ngày tựu trường Học viện An ninh nhân dân.

0
435

Sáng 20/10/2019 tại Học viện An ninh nhân dân (Hà Nội),  Chủ tịch công ty Phượng Hoàng ông Nguyễn văn Hùng đã về thăm Trường Công an Trung ương ( nay là học viện ANND). Nhân dịp kỉ niệm 45 năm ngày tựu trường của khoá D6 (1974-2019).

Trong không khí ngày tựu trường chan hoà và ấm áp. Về thăm buổi tựu trường là những cựu học viên khoá D6 sau hơn 40 năm ra trường. Với lòng nhiệt huyết và nỗ lực phấn đấu công tác giữ gìn và bảo vệ an ninh quốc gia, cống hiến cho Đảng, cho lực lượng công an nhân dân năm nào nay các cựu học viên tóc đã điểm sương,  nhưng ai cũng thấy thanh xuân như được trẻ lại. Mỗi người mỗi nơi tỏa đi muôn phương công tác trên mọi ngả đường đất nước. nay hầu hết đã nghỉ hưu vẫn tiếp tục có thêm nhiều cảm xúc,  sau bao nhiêu năm xa cách cựu hoc viên D6  đều về lại mái trường học viện ANND cùng nhau ôn lại kỉ niệm.

Khoá D6 hệ đào tạo đại học là môt trong những khoá học đào tạo sỹ quan khoá 6 (D6). Tháng 11-1974, trường Công an Trung ương – C500 ( trường sỹ quan An ninh và nay là Học viện An ninh nhân dân) tổ chức đào tạo sỹ quan khoá 6 (D6) với gần 600 học viên.

Trải qua một hành trình hơn 40 năm, các cựu học viên đều bày tỏ niềm xúc động khi được trở lại ngôi trường, thấy được những đổi thay sự phát triển đi lên của Học viện An ninh nhân dân.  tại buổi hội khoá ông Nguyễn văn Hùng Chủ tịch công ty TNHH phát triển Du lịch Quốc tế Phượng Hoàng đã trao tặng 200 triệu đồng trường Học viện ANND để bày tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc đến công lao giáo dục của thầy cô giáo và nhà trường.

Trong không khí chứa chan tình nghĩa, buổi hội khoá kỉ niệm 45 năm ngày tựu trường thực sự là hoạt động kỉ niệm có ý nghĩa thiết thực, là nơi để gắn kết tình cảm tạo cho cựu học viên tin yêu vào cuộc sống. Để cùng nhau ôn lại những kỉ niệm, những thành tích đã đạt được trong những chặng đường hoạt động công tác. Tạo những ấn tượng khó phai mờ trong những tháng ngày dưới mái trường Học viện An ninh nhân dân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here