Xây dựng công ty TNHH phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng từ khi chỉ là CLB vui chơi có thưởng dành cho người nước ngoài đến khi quy mô rộng lớn với nhiều dịch vụ, là khu tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu, Chủ tịch công ty Nguyễn Văn Hùng đã phải bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết. Không chỉ là một vị chủ tịch đáng kính mà “Chú” còn là một người cha gần gũi với tất cả nhân viên Phoenix.

Chủ tịch Phoenix – Một tấm gương tỏa sáng

Chủ tịch Nguyễn Văn Hùng sinh năm 1957 tại Quận Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh. Những ngày chống Mỹ cứu nước, chủ tịch đã tích cực tham gia phong trào học sinh, sinh viên xuống đường đấu tranh. Sau ngày miền Nam được giải phóng, Chú trở thành cán bộ của Thành Đoàn Thanh niên thành phố Hồ Chí Minh, sau đấy được tham gia lực lượng Công an nhân dân và là trưởng phòng Chính trị, bí thư Đoàn thanh niên của Công an thành phố. Chủ tịch Nguyễn Văn Hùng là Ủy viên ban chấp hành Trung ương Đoàn khóa V.

phoenix-resort-bac-ninh

Trong các hoạt động công tác Đoàn, chú đã có nhiều đóng góp và kỉ niệm sâu sắc. Đất nước đổi mới, chú đã trở thành một doanh nhân và có nhiều ý tưởng tốt đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Hiện nay, chủ tịch Nguyễn Văn Hùng là Ủy viên Ban thường vụ của Ban chấp hành Trung Ương, hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia và có nhiều đóng góp cho hoạt động hữu nghị 2 nước, kể cả việc giúp đỡ kinh phí.

Trong những năm qua, Công ty Phượng Hoàng luôn tích cực tham gia hoạt động ngoại giao nhân dân. Công ty chủ động hỗ trợ, giúp đỡ các cựu quân tình nguyện Việt nam từng tham gia chiến đấu tại Campuchia, trao học bổng cho học sinh Campuchia tại Việt Nam, hỗ trợ Đại sứ quán Campuchia tại Việt nam hàng tỉ đồng. Tại chương trình giao lưu gặp gỡ tháng 10 – 2016 do hội thảo nhà báo Việt nam tổ chức, thông qua sự đề cử của báo Bắc Ninh, Công ty TNHH Phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng là một trong số hơn 30 doanh nghiệp tiêu biểu của cả nước được vinh danh “Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của đồng hành cùng báo chí”. Công ty Phượng Hoàng cũng là doanh nghiệp đồng hành với báo CAND trong chương trình “70 năm báo CAND – 70 nhà tình nghĩa”

phoenix-resort-bac-ninh

Chủ tịch công ty đã có lời chia sẻ: Hàng ngày, tôi luôn dành thời gian xem tin tức trên các phương tiện thông tin đại chúng. Cứ nghe, cứ thấy có người khó khăn, thiếu thốn là muốn giúp đỡ. Với tâm niệm “Của cho không bằng cách cho” nên với mỗi hoàn cảnh cụ thể, mỗi miền quê hay đơn vị nào đó, dù ở biên giới hay vùng sâu vùng xa, tôi cũng đều muốn dẫn cán bộ, nhân viên đến tận nơi thăm hỏi, trao quà. Số tiền công ty hỗ trợ có thể không lớn nhưng qua mỗi chuyến đi, chúng tôi muốn giáo dục, bồi đắp thêm lòng nhân ái, sẵn sàng chia sẻ cùng cộng đồng trong cán bộ, nhân viên để khi trở về, họ thấy mình cần phải cố gắng làm việc tốt hơn nữa, đóng góp cho công ty nhiều hơn nữa để dành thêm những phần quà làm an sinh xã hội.

phoenix-resort-bac-ninh

Cùng với chủ tịch Nguyễn Văn Hùng còn có tổng giám đốc Nguyễn Quốc Khánh, Phó tổng giám đốc Nguyễn Sơn Hà và tập thể cán bộ công nhân viên nơi đây đã cùng lao động ngày đêm góp sức xây dựng công ty Phượng Hoàng lớn mạnh như ngày nay. Đấy là những công lao và thành tích rất đáng ghi nhận.

Quan tâm tới đời sống toàn thể cán bộ công nhân viên, dành sự đóng góp lớn cho hoạt động an sinh xã hội, Chủ tịch luôn được mọi người trong Phoenix vô cùng yêu mến. Từng thế hệ cán bộ công nhân viên Phoenix đều thầm cảm ơn Chủ tịch – nhà lãnh đạo trí tuệ, sâu sắc, là một doanh nhân ưu tú, người đã trao cơ hội, động viên khích lệ và mang đến những bài học quý giá!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here