Có điểm gì, bạn thấy”ghét” ở Phoenix Resort Bắc Ninh?

0
528
phoenix-resort-bac-ninh

Các khu nghỉ dưỡng ngày càng có xu hướng gần với thiên nhiên để mọi người tìm thấy sự thư thái, thanh tịnh trong tâm hồn sau những áp lực thường ngày của cuộc sống. Các khu nghỉ dưỡng trên thế giới nói chung cũng không nằm ngoài quỹ đạo đó. Luôn hướng đến sự hoàn hảo nhưng không có gì có thể là tuyệt đối. Với Phoenix Resort Bắc Ninh, điều đó cũng không thể là ngoại lệ.

Dãy cây xanh

Trước tốc độ đô thị hóa nhanh và biến đổi khí hậu đang ngày càng diễn biến phức tạp, phong trào công trình xanh phát triển nở rộ trong những năm gần đây ở cả Việt Nam và trên thế giới. Kiến trúc xanh thân thiện môi trường là một trong những yếu tố quan trọng của sự phát triển bền vững.

PHOENIX RESORT BAC NINH (2)

Tại Phoenix Resort Bắc Ninh, màu xanh luôn là chủ đạo. Màu xanh của thiên nhiên, của cây cỏ, bể bơi, thác nước. Không khí trở nên trong lành đặc biệt, khiến mỗi du khách tới thăm chỉ muốn ở lại mà không muốn rời. Tận hưởng cảm giác thư giãn cùng thiên nhiên còn gì tuyệt vời hơn. Đến với Phoenix mà chẳng muốn về!
Không gian xanh không chỉ có tác dụng thư giãn. Nếu bạn nghĩ rằng không gian xanh cũng như tất cả các không gian sống khác, chỉ đơn giản là một nơi chứa tất cả những nhu cầu, mục đích, trách nhiệm của bạn trong hành trình sống thì suy nghĩ đó hoàn toàn sai. Bởi vì,  không gian xanh đem lại rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của bạn, gia đình và những người xung quanh. Nó sẽ không chỉ cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn bằng cách giảm căng thẳng và trầm cảm mà còn làm tăng đáng kể sự hồi phục sau khi bị bệnh.

Nhà hàng và ẩm thực

” Resort gì mà có nhiều nhà hàng như vậy, tôi biết chọn ăn nhà hàng nào” – Câu nói vui của những vị khách đã từng nghỉ dưỡng tại Phoenix.
Là khu nghỉ dưỡng 5 sao, Phoenix luôn cố gắng mang lại sự thoải mái nhất tới mỗi vị khách. Hệ thống nhà hàng của Resort gồm nhà hàng Hàn Quốc, Nhà hàng Âu – Á, Nhà hàng Trung quốc, Tiệc cưới – Hội nghị và Sky Buffet vào tối Thứ 7 hàng tuần. Mỗi nhà hàng đều mang phong cách và hương vị riêng. Các món ăn đều được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng từ bước chọn nguyên liệu cho đến sự tỉ mỉ, chỉn chu trong cách chế biến.

nha-hang-han-quoc-phoenix-resort-bac-ninh nha-hang-han-quoc-phoenix-resort-bac-ninh

choang-ngop-voi-tiec-buffet-5-sao-hang-dau-bac-ninh

Địa thế khác biệt

Tuy resort có địa chỉ nằm ngay trên trục đường quốc lộ 1A nhưng lại phải đi lên đồi thoải. Gần như resort tách biệt khỏi khu dân cư và khói bụi của đường lớn.
“Phoenix Resort mà ngay mặt đường chắc ngày nào tôi cũng lên đó”.
Với đa dạng các loại hình dịch vụ từ khách sạn, sân golf, sân tennis, CLB vui chơi có thưởng dành cho người nước ngoài đến nhà hàng, bể bơi và Coffee & Tea hấp dẫn. Không dễ gì mà bạn lại có thể tìm được một địa điểm lý tưởng cho nhiều dịch vụ khác nhau cùng không gian tuyệt hảo như ở Phoenix.

phoenix-resort-bac-ninh

Ngoài ra, có hàng ngàn hàng ngàn điều hấp dẫn khác đang chờ đợi bán khám phá. Đến ngay Phoenix Resort Bắc Ninh để tự mình trải nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here