DU XUÂN MỘC CHÂU AN TOÀN KHÔNG LO DỊCH BỆNH

0
740

Sau kỳ nghỉ tết ấm cúng, những chuyến du xuân sẽ tạo nguồn năng lượng tích cực khởi đầu một năm mới hanh thông tràn đầy hứng khởi. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh corona thì đi đến nơi nào thanh bình và an toàn để phòng tránh dịch bệnh là mối bận tâm của rất nhiều người.

Phoenix Rừng thông Bản Áng điểm du xuân an toàn

Thuộc top list những điểm đến an toàn, khu du lịch Rừng thông Bản Áng Mộc Châu không chỉ là điểm tham quan nghỉ dưỡng hấp dẫn mà còn tích hợp vui chơi giải trí hiện đại nằm trong khuôn viên trong lành thoáng đãng sẽ là điểm đến lý tưởng  giúp bạn khơi dậy một sức sống mới, giải toả căng thẳng mệt mỏi và không lo dịch bệnh.

Khu du lịch nghỉ dưỡng Rừng thông Bản Áng Mộc Châu
Bình minh trên hồ Rừng thông Bản Áng

Rừng thông Bản Áng điểm tích hợp đầy đủ trải nghiệm thú vị

Mọi thứ sẽ càng trở nên trọn vẹn và an toàn hơn khi đó là những điểm đến “all-in-one”, giúp du khách hạn chế việc phải di chuyển nhiều.Với tiêu chí đó Khu du lịch nghỉ dưỡng rừng thông bản Áng Mộc Châu chính là lựa chọn hoàn hảo khi mang lại cho du khách hành trình trải nghiệm đa dạng, trọn vẹn niềm vui tại một điểm đến duy nhất.

Hệ thống khuôn viên khu du lịch Rừng thông Bản Áng
Một góc hồ Rừng thông Bản Áng

Sở hữu địa điểm tham quan nghỉ dưỡng hấp dẫn, Phoenix Mộc Châu rừng thông Bản Áng còn tích hợp đầy đủ trải nghiệm như: du lịch sinh thái; các trang trại cây ăn quả, vườn hoa trải nghiệm khám phá thế giới muôn loài, khu trung tâm phật giáo, khu vui chơi giải trí, khu dịch vụ thương mại phục vụ cho cộng đồng bà con Tây Bắc và khách du lịch ngày càng được đổi mới và hiện đại hơn.

Giờ đây thiên đường vui chơi giải trí đầu tiên của Tây Bắc đã đi vào hoạt động với nhiều trò chơi giải trí hiện đại dành cho mọi lứa tuổi từ nhẹ nhàng cho đến sôi động. Đặt chân đến đây bạn sẽ có cảm giác lạc vào một thiên đường giải trí sôi động với hàng loạt trò chơi thú vị cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Một điểm đến để thư giãn, thưởng thức không khí vui nhộn, trẻ trung và xả stress với các trò chơi cảm giác mạnh cực đỉnh.

khu vui chơi giải trí đầu tiên tại Tây Bắc

Năm mới cũng sẽ đầy hứng khởi, phấn khích với những trò chơi trải nghiệm như đu quay dây văng bay giữa không trung, vòng quay mặt trời, trò chơi Apollo cao tận nóc trời, đưa du khách đến với bầu không khí trong lành, tĩnh tại đặc biệt khi chạm đến không trung và mong ước năm mới “lên cao – tốc – tiến”. Giúp khởi động đầy đủ các giác quan người chơi với muôn vàn cảm xúc sinh động, những trải nghiệm thú vị tuyệt vời.

Apollo trò chơi giúp người chơi trải nghiệm cảm giác thám hiểm không gian với các vòng xoay cao dần và những cú rơi không trọng lực như trên con tàu Apollo huyền thoại

Trò chơi Apollo đầu tiên tại Tây Bắc

Đu quay dây văng người chơi cảm giác được bay lượn trong không trung với khung cảnh đẹp, giúp gắn kết mọi người với nhau.

Trò chơi đu quay dây văng đầu tiên tại Tây Bắc
Vòng quay mặt trời tận hưởng cảm giác mạnh tại khu vui chơi Rừng thông Bản Áng
Xe ngựa hoàng cung cho trẻ em
Thảm bay

 Trực thăng Benz” giúp bé trải nghiệm cảm giác bay lượn với chiếc trực thăng yêu thích, thỏa mãn ước mơ của mình.

Máy bay Benz

Xe lửa cổ tích” giúp bé trải nghiệm cảm giác phiêu lưu với đoàn xe lửa yêu thích, thỏa mãn ước mơ của mình

Xe lửa cổ tích cho bé

Với những thắng cảnh đẹp nên thơ, một thiên đường giải trí tuyệt vời như vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không ghé thăm khu du lịch nghỉ dưỡng Mộc Châu Rừng thông Bản Áng để được để cùng những người thân yêu vui chơi và trải nghiệm thú vị ngay trên xứ sở Đà Lạt xứ Bắc thanh bình này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here