Gala Phoenix Cuối Tuần kỷ niệm tròn một năm phát sóng

0
189

Tối 10/8/2019, tại nhà Trung tâm Văn Hóa Kinh Bắc, đêm Gala kỉ niệm tròn một năm phát sóng trực tiếp chương trình “Phoenix Cuối Tuần” mang tên “Về dưới mái nhà” do công ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Phượng Hoàng và Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh kết hợp thực hiện.

Giữa miền đất “một làn nắng cũng mang âm điệu dân ca”, nơi mà mỗi đứa trẻ lớn lên trong tiếng ru của mẹ, lời ca của bà bằng câu hát Quan họ tình tứ thì những làn điệu Quan họ đã ngấm sâu vào máu thịt mỗi người con đất Kinh Bắc. Thế nhưng 2 nhà lãnh đạo của Công ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Phượng Hoàng và Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh (BTV) lại chọn dòng nhạc Borelo để sản xuất chương trình ca nhạc chuyên biệt mang tên “Phoenix Cuối Tuần”. Phát sóng trực tiếp vào khung giờ vàng tối thứ Bảy hàng tuần từ 20h30 đến 22h00, được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình của tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Bình Dương và Sóc Trăng cùng với ứng dụng công nghệ tương tác truyền hình hiện đại, đến nay chương trình đã phát sóng đều đặn 42 số, luôn thu hút sự quan tâm của công chúng yêu âm nhạc và khán giả truyền hình cả nước.

Một năm chương trình đã đi qua, gần 150 ca sĩ được khán giả ái mộ dòng nhạc Bolero đã hoà nhịp với “Phoenix cuối tuần” để đưa con người lại gần nhau hơn. Những danh ca trong và ngoài nước như Giao Linh, Thái Châu, Ngọc Sơn, Ngọc Ánh, Mỹ Huyền, Mạnh Đình… đến các ca sĩ tên tuổi như Quang Lê, Phương Mỹ Chi, Duy Trường, Đức Huy, Lưu Ánh Loan, Như Ý, Hà Thu, Lê Minh Trung, hay giọng ca đường phố của cha con Mạnh Thường, Mạnh Nguyên… đã trở thành nhịp cầu âm nhạc kết nối bờ vui giữa những người thực hiện chương trình đến với khán giả yêu âm nhạc trong cả nước. Với con số hơn 5.000 lượt khán giả theo dõi trực tiếp tại Công ty Phượng Hoàng và hơn 100 nghìn lượt người xem qua các kênh sóng truyền hình, mạng xã hội đã nói lên phần nào sự thành công, hấp dẫn của chương trình “Phoenix Cuối Tuần”.

Phoenix Cuối Tuần bắt đầu lên sóng số đầu tiên ngày 15/08/2018 sau đó đã lan tỏa đi khắp muôn phương đã được 1 năm tuổi. Không chỉ về những con số là đã có bao nhiêu chương trình, bao nhiêu bài hát, bao nhiêu lượt xem trên truyền hình, mà trên hết Phoenix Cuối Tuần đã làm được 1 điều mà còn quý hơn những con số, đó là để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng người yêu nhạc, yêu nghệ thuật không chỉ của tỉnh Bắc Ninh mà của người dân trên cả nước.

Đêm gala Phoenix Cuối Tuần đặc biệt để kỷ niệm 1 năm phát sóng tổ chức với sự tham gia góp mặt của các giọng ca Quang Lê, Ngọc Sơn, Phương Mỹ Chi, Lê Minh Trung, Như Ý, Hà Thu đã trở thành 1 bữa tiệc âm nhạc đong đầy cảm xúc.

Để có thể tổ chức thành công một chương trình ca nhạc đặc biệt với sự tham gia của hơn 1000 khán thính giả trực tiếp tham dự cùng vô vàn thính giả ngồi trước màn ảnh nhỏ hay xem trực tiếp tại livestream facebook là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ sản xuất chương trình và cán bộ công nhân viên công ty Phượng Hoàng. Đặc biệt phải kể đến đội ngũ bảo vệ hùng hậu, những người lính áo trắng không ngại nắng nóng vất vả đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ca sỹ, nhạc công, khách mời cũng như những khán giả yêu thích tới tham dự chương trình, phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi phạm tội và các hành vi xấu khác làm ảnh hưởng đến đêm diễn.

Hình ảnh Chủ Tịch Công Ty chụp cùng lực lượng Bảo Vệ

Đêm diễn Phoenix Cuối Tuần đặc biệt không chỉ khẳng định vai trò là bước đệm đầu tiên đem những giai điệu trữ tình bolero “sống lại”, đi sâu vào thói quen thưởng thức nhạc của công chúng phía Bắc mà còn chính là sợi dây kết nối toàn bộ những trái tim yêu âm nhạc, đặc biệt là dòng nhạc trữ tình Bolero, đồng điệu tâm hồn, xóa đi khoảng cách giàu – nghèo, khoảng cách giữa ca sỹ – fan hâm mộ hay giữa người lãnh đạo và công nhân viên Phượng Hoàng. Để tiếp nối thành công, sự mến mộ của người dân, trong thời gian tới công ty Phượng Hoàng hứa hẹn sẽ đem lại các chương trình khởi sắc hơn, với hình thức mới mẻ hơn và tiếp cận được nhiều đối tượng yêu nhạc trên khắp cả nước, hứa hẹn một năm bùng nổ hơn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here