Giải chạy Việt dã Phượng Hoàng 2019 – Bứt phá giới hạn

0
459
phoenix resort bắc ninh

Văn hóa thể thao đã trở thành nét hoạt động không thể thiếu của công ty TNHH Phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng. Các hoạt động thể dục thể thao được tổ chức không chỉ với mục đích rèn luyện thể lực cho cán bộ công nhân viên mà còn là dịp để mọi người giao lưu sau quãng thời gian dài làm việc mỗi ngày.

Giải chạy việt dã Phượng Hoàng lần thứ VI

Sáng 15/12/2019, công ty TNHH Phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng đã tổ chức cuộc thi chạy Việt dã trong khuôn khổ Hội thao lần thứ VI với sự tham gia của hơn 400 vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên Phoenix Bắc Ninh và Phoenix Mộc Châu

Đoàn xe dẫn đường của cuộc thi
Các vận động viên chuẩn bị xuất phát

Các vận động viên sẽ chạy theo cung đường như mọi năm dài hơn 3km theo sự chỉ dẫn của đoàn xe dẫn đường. Xuất phát từ Cổng 1 Phoenix Resort Bắc Ninh, chạy theo trục đường lớn quanh đồi Pháo thủ, đích về là tại Cổng lớn của Công ty.

Giải chạy việt dã hàng năm của công ty cũng là dịp để mỗi cá nhân bứt phá, vượt lên trên giới hạn của bản thân để trở thành nhà vô địch tương lai hay đơn giản hơn là tự khẳng định mình. Không chỉ rèn luyện về thể lực mà còn giải đấu còn mang ý nghĩa sâu sắc.

Sau 11’39s từ khi xuất phát thì chúng ta cũng đã tìm được người vô địch giải chạy Việt dã Phượng Hoàng 2019.

Trong niềm hân hoan của người chiến thắng, cùng chờ đợi đoàn vận động viên về đích, Chủ tịch công ty – Ông Nguyễn Văn Hùng đã có những giây phút ân cần hỏi han sức khỏe của những vận động viên Top đầu về đích an toàn.

Chủ tịch công ty – Ông Nguyễn Văn Hùng gần gũi, hỏi thăm nhân viên

Giải đấu khép lại với Giải nhất Nam thuộc về Anh Mai Văn Nam – Nhân viên Phoenix Bắc Ninh.
Giải nhất Nữ thuộc về Chị Thái Thị Lân – Nhân viên Phoenix Mộc Châu.
Cùng công sức của tập thể nhân viên công ty Phượng Hoàng đã tạo nên một giải đấu công bằng, an toàn và tốt đẹp.

Ông Nguyễn Quốc Khánh – Tổng Giám Đốc Công Ty trao quà cho các vận động viên đạt giải khuyến khích
Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch công ty trao thưởng cho các vận động viên đạt Giải Nhất-Nhì-Ba

Với mong muốn trở thành một tập thể đoàn kết, phát triển mạnh mẽ, Ban Giám Đốc cùng tập thể cán bộ nhân viên công ty luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để tạo dựng một Phượng Hoàng sải cánh bay cao, bay xa mãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here