Giao lưu – Tọa đàm và trao thưởng Quỹ khuyến học Phượng Hoàng năm học 2019-2020

0
354

Sáng ngày 2/10/2019, Chủ tịch Công ty TNHH phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng, ông Nguyễn Văn Hùng cùng ban lãnh đạo công ty; lãnh đạo đại diện 1 số cơ quan: Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh, Ban tuyên giáo, Ban Dân vận, Tỉnh đoàn thanh niên, Sở giáo dục và đào tạo, Hội khuyến học tỉnh, Báo Bắc Ninh, Đài phát thanh và truyền hình cùng rất nhiều thầy cô giáo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã đến tham dự buổi giao lưu – tọa đàm và trao thưởng quỹ khuyến học Phượng Hoàng năm học 2019-2020.

  Ngày 12/9/2018, Thủ tướng chính phủ ra quyết định 127QĐ/TTg lấy ngày 2/10 hàng năm là Ngày khuyến học Việt Nam, đã dấy lên phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Đây là sự kế thừa và phát huy truyền thống văn hiến hàng nghìn năm của dân tộc “Hiền tài là Nguyên khí Quốc gia”.

Nhân dịp tổ chức tuần lễ học tập suốt đời và bước vào năm học mới 2019 – 2020, các cấp Đảng ủy, chính quyền đã tiến hành trao học bổng cho các đơn vị, các thầy cô có thành tích xuất sắc, các em học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Để cùng tiếp sức cho những nghĩa cử cao đẹp ấy, Công ty TNHH Phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng đã phối hợp với Hội khuyến học tỉnh tổ chức chương trình Giao lưu – tọa đàm và trao thưởng quỹ khuyến học phượng hoàng nhân ngày khuyến học việt nam 2/10.

Trong những năm vừa qua, công ty TNHH Phát triển quốc tế Phượng Hoàng luôn là 1 trong những đơn vị đi đầu trong phong trào khuyến học của tỉnh Bắc Ninh. Bằng tình thương và trách nhiệm, Công ty đã đóng góp cho công tác xã hội từ người nghèo đến các gia đình chính sách trong tỉnh. Riêng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, Công ty đã dành những đồng tiền quý giá để xây dựng trường học tại Huyện Yên Phong, hỗ trợ kinh phí hàng tỷ đồng xây dựng quỹ khuyến học Hàn Thuyên – Lương Tài, quỹ khuyến học Lê Văn Thịnh – Gia Bình và quỹ khuyến học Hoàng Quốc Việt – Tp. Bắc Ninh. Phối hợp với Hội khuyến học tỉnh suốt 7 năm qua, Công ty Phượng Hoàng đã trao cho hơn 1000 em học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng. Nhờ đó đã có nhiều em học sinh biết cố gắng, nỗ lực học tập thật tốt, các bậc giáo viên công tác rèn luyện tốt để luôn là những người soi sáng, dẫn dắt thế hệ tương lai của đất nước.

Chủ tịch Nguyễn Văn Hùng trao quà cho các em học sinh

Chủ tịch công ty Phượng Hoàng – Ông Nguyễn Văn Hùng cũng đã có những lời phát biểu vô cùng sâu sắc, khuyến khích, động viên các thầy cô giáo, các em học sinh trong năm học 2019- 2020: “Luôn cố gắng, vươn lên trong học tập, vươn lên trong cuộc sống và công việc, phát huy truyền thống quê hương Kinh Bắc – Vì tương lai hạnh phúc của mình và xã hội”
“Học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển kinh tế, xã hội bền vững”

Chủ tịch công ty – Ông Nguyễn Văn Hùng phát biểu trong cuộc họp

Sự nghiệp trồng người vẫn sẽ là công cuộc chung của toàn xã hội. Công ty TNHH Phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng rất vinh dự khi được đồng hành cùng các thầy cô giáo, các em học sinh trên chặng đường ấy. Hy vọng cho năm học 2019 – 2020 và nhiều năm học về sau, sự nghiệp trồng người trên toàn tỉnh Bắc Ninh nói riêng và trên cả nước nói chung sẽ không ngừng đi lên, mở ra những con đường mới cho sự phát triển giàu mạnh của đất nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here