Ở ACOUSTIC TEA & COFFEE CÓ NHẠC, HÀNG NGÀY !

Mỗi tối Acoustic Green Tea & Coffee đều vang tiếng nhạc. Tại đây chúng tôi có nhạc cụ chuyên nghiệp như piano, violin, trống bôngbabônggô, guitar điện, đàn organ… cùng dàn âm thanh đồng bộ từ loa tổng, loa monitor, amply, mixer sịn. Mỗi tối các ngày trong tuần khi đến với Acoustic Tea & Coffee, vừa thưởng thức ly trà thơm vừa nghe tiếng violin, tiếng cello du dương tạo ra những bản nhạc không lời đầy cảm xúc hay đã tai với những bản nhạc Acoustic mộc mạc trên nền guitar. Không thể thiếu những ca khúc Bolero trữ tình bất hủ đi cùng thời gian – “đặc sản” Phoenix Cuối Tuần của chúng tôi vào mỗi tối thứ 7

Chưa hết, bạn có cơ hội được hát giao lưu và tặng người thương bất ngờ với một bản tình ca, thể hiện tài năng ca hát của bạn và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Với địa thế nằm trên ngọn đồi cao, đến Acoustic Tea & Coffee chính là cơ hội cho những ai muốn thưởng ngoạn vẻ đẹp của Bắc Ninh ban đêm với màn trình diễn của triệu ánh đèn màu.

CÔNG NGHỆ PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP LIVESTREAM TRÊN FANPAGE, YOUTUBE

Không chỉ có cơ hội xem trực tiếp các Ca sỹ của chúng tôi biểu diễn với chất lượng tốt nhất, khán giả ngồi tại nhà còn được tương tác cùng ca sỹ khi đưa bình luận trong quá trình livestream. Những cảm xúc hay yêu cầu của khán giả sẽ được lưu trên hệ thống và thực hiện yêu cầu ngay lúc đó.

Toàn bộ chương trình sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage & Kênh Youtube Phoenix Resort Bắc Ninh. Đây là mô hình quán cafe phát trực tiếp đầu tiên tại Bắc Ninh, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn nhất. Tạo điều kiện cho những khán giả ở xa hay vì một lý do nào đó chưa thể trực tiếp tới phòng trà có thể thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc khi thưởng thức màn trình diễn của các ca sĩ qua facebook, bạn sẽ có những cảm xúc chân thật nhất như đang nghe trực tiếp vậy.

Acoustic Tea & Coffee – Live Music Every Night

Mỗi tối, Acoustic Tea & Coffee của chúng tôi đều tràn ngập âm nhạc – thứ ma thuật kỳ lạ, kỳ dị, nhưng kỳ diệu. Thế nên, tối nào cũng đến với chúng tôi nhé, ở đây, có nhạc, ngày ngày…

Liên hệ đặt bàn: 0911 640 990

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here