Lan tỏa nghĩa cử tri ân đến thương bệnh binh Thuận Thành

0
459

Nằm trong chuỗi hoạt động  “Đền ơn đáp nghĩa”, Sáng ngày 30/09, tại nhà hàng Phoenix resort đã diễn ra buổi gặp mặt tri ân Đoàn thương bệnh binh và cán bộ bác sĩ  do công ty TNHH Phát triển Du lịch Quốc tế Phượng Hoàng tổ chức. Buổi lễ tri ân thể hiện sự trân trọng và ghi nhớ những công ơn to lớn của những anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng. Nhân sự kiện này cũng là dịp để đoàn thương bệnh binh và cán bộ bác sĩ của trung tâm điều dưỡng Thuận Thành tới thăm hỏi và bày tỏ lòng cảm ơn đến công ty.

Luôn dẫn đầu trong doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Công ty Phượng Hoàng trong những năm qua tự hào là một trong những công ty có nhiều đóng góp tổ chức các chương trình “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn’ và các chương trình an sinh xã hội.

Cán bộ công nhân viên Phượng Hoàng chào đón thăm hỏi các bác thương bệnh binh trung tâm Thuận Thành

Nhân dịp tri ân này Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch công ty Phượng Hoàng đã bày tỏ niềm hân hoan, trân trọng  khi được đón tiếp các bác Thương bệnh binh – cán bộ bác sĩ của Trung tâm điều dưỡng Thuận Thành. “Mỗi một năm trôi đi gắn liền với một nghĩa cử đẹp. Bằng tấm lòng yêu thương và tinh thần trách nhiệm, cố gắng khắc phục hết  mọi  khó khăn để đưa được các bác thương bệnh binh lên thăm Công ty trên ngọn đồi pháo thủ lẫy lừng. Nơi gắn liền với giọt máu đào hy sinh của những anh hùng dân tộc, gắn liền với những chiến tích lịch sử hào hùng trong các phong trào kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Trong không khí chào đón hân hoan này hy vọng sẽ góp ích được phần nào để giúp cho những thương bệnh binh tiếp thêm nghị lực sống, ấm lòng và an yên hơn.” ông Nguyễn Văn Hùng chia sẻ.

Chủ tịch công ty Phượng Hoàng, ông Nguyễn Văn Hùng phát biểu

Tiếp diễn khai mạc, Ban tổ chức công ty phượng Hoàng, ông Nguyễn văn Hùng thay lời cảm ơn trao gửi những món quà tri ân tình nghĩa đến toàn thể các bác thương bệnh binh đến tham dự.

Chủ tịch công ty Phượng Hoàng trao những món quà tri ân đến các bác thương bệnh binh

Thay mặt các bác thương bệnh binh, các y bác sĩ, ông Nguyễn Khắc Dư – Giám đốc Trung tâm Thuận Thành đã bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm và những đóng góp của công ty Phượng Hoàng. Đồng thời khẳng định tình cảm chân thành này sẽ góp phần cổ vũ, động viên to lớn đối với các đồng chí thương bệnh binh trong Trung tâm.

 Biết ơn những nghĩa cử tri ân và những cống hiến của công ty Phượng Hoàng. Ông Lê Đức Luân – chủ tịch hội đồng thương binh khẳng định: “Những nghĩa cử cao đẹp của công ty phượng Hoàng đã trở thành nguồn động viên to lớn để những thương binh, bệnh binh vui vẻ quên đi đau đớn thương tật, nêu gương sáng trong đời sống cho các thế hệ con cháu noi theo”.

Ông Lê Đức Luân chủ tịch hội đồng thương binh bày tỏ lòng cảm ơn đến công ty

Trong không khí tiệc tri ân chan hoà và thắm đậm tình cảm, chương trình gặp gỡ tặng quà của công ty Phượng Hoàng cho các thương binh, bệnh binh và cán bộ bác sĩ thực sự là hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Kết nối và lan tỏa những lời tri ân “trao đi yêu thương” để nhận lại những điều tốt đẹp, có ý nghĩa to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần. Thể hiện nghĩa cử “Đền ơn đáp nghĩa” cao đẹp, lòng biết ơn sâu sắc cũng như sự quan tâm sẻ chia của công ty đến trung tâm Thuận Thành. Từ đó góp phần giúp cho các đồng chí thương bệnh binh tiếp thêm nghị lực để sống vui, sống khỏe vượt qua mọi thương tật khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here