Phoenix Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp  5 sao hàng đầu tại Bắc Ninh. Phát triển từ một doanh nghiệp kinh doanh loại hình khu vui chơi giải trí có thưởng dành cho người nước ngoài. Đến nay, Phoenix đã mở rộng hơn rất nhiều với 3 khách sạn, 5 nhà hàng, bể bơi, CLB thể dục thể thao, Spa & Massage và nhiều dịch vụ kèm theo khác. Phát triển toàn diện về nhiều mặt nhưng Phoenix cũng luôn quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên trong công ty và các hoạt động an sinh xã hội. Cùng xem cảm nhận của nhân viên về Phoenix!

Phoenix Resort – Nơi mọi người trưởng thành

Công ty luôn tạo điều kiện công việc cho rất nhiều lao động phổ thông, những cá nhân vừa tốt nghiệp chương trình đào tạo trên trường lớp mà chưa hề có chút kinh nghiệm nào. Không chỉ tạo môi trường làm việc tùy theo khả năng của mỗi người mà Phoenix luôn đào tạo, nâng cao kỹ năng cho cán bộ công nhân viên.

Chị Bùi Thị Huế – Trợ lý Chủ tịch có chia sẻ:
“Cách đây 10 năm, khi tôi đến làm việc tại nơi này tôi 22 tuổi – vừa tốt nghiệp đại học với lòng nhiệt huyết và còn nhiều mơ mộng. Tôi ước mình được làm đúng chuyền ngành và tôi đã đạt được giấc mơ đó khi tôi được nhận vào làm tại công ty – bắt đầu với nhân viên hành chính nhân sự. Ngày đầu tiên tôi đi làm đã được trải nghiệm thực tế và trong một thời gian ngắn ngủi tôi đã thấm thìa rằng lý thuyết và thực hành hoàn toàn khác biệt. Những thứ tôi học được ở nơi đây không phải là những lý thuyết cứng nhắc, dập khuôn mà là sự vận dụng linh hoạt, những kỹ năng giao tiếp tứng xử, học cách cho đi, chấp nhận thất bại và học cách làm lại từ đầu.”

phoenix-resort-tea-and-coffee

Mỗi nhân viên làm việc tại Phoenix đều có những khoảng thời gian cảm thấy khó khăn với công việc, đôi khi muốn từ bỏ nhưng đều nhờ sự động viên của tập thể công ty, cùng nhau làm việc mà mọi người đã vượt qua được khó khăn.

Mỗi phòng ban là một cách nhìn

Từng người đều gắn bó với từng công việc khác nhau của phòng ban mình, đều có những cảm nhận riêng biệt về cấp trên, đồng nghiệp và công ty. Từ những lời chia sẻ tận đáy lòng của mọi người mà Phoenix mới có thể vững tin phát triển lâu dài.

phoenix-resort-bacninh

“Qua hơn 3 năm làm việc tại Công ty, tôi đã được hòa chung với tinh thần cao quý, được hòa mình vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Thời gian hơn 3 năm cũng không phải là dài nhưng tôi cũng đã cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương hết lòng của ban lãnh đạo tới cán bộ công nhân viên công ty. Tôi thấy các anh em ở đây, dù là quản lý hay nhân viên cũng đều tâm niệm và đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn hướng dẫn, giúp đỡ đồng nghiệp. Đồng thời chăm chỉ tìm tòi, nắm bắt những kiến thức mới, chủ động giải quyết khó khăn, cố gắng hoàn thành  tốt nhất công việc của mình, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của công ty.” Đây là những lời tâm sự của Anh Hồng Phúc làm việc tại Phòng bảo vệ của công ty.

phoenix-resort-bac-ninh-moi-nguoi-noi-gi-ve-phoenix

Dù là những sinh viên mới ra trường hay những anh chị đã từng làm tại nhiều môi trường khác nhau trước đây nhưng ai nấy đều thầm cảm ơn Phoenix vì đã mang đến một môi trường tuyệt vời như gia đình thứ 2 cho mọi người.
Chị Tâm – Phòng Hành Chính – từng chia sẻ: Tốt nghiệp ra trường tôi cũng đã làm việc qua một số công ty, nhưng tôi vẫn chưa tìm được cho mình nơi thực sự thích hợp. Khi đang rơi vào trạng thái chán nản thì tôi được sự giới thiệu của người bạn rằng công ty bạn ấy đang tuyển dụng. Tôi đã nộp hồ sơ phỏng vấn và may mắn được nhận vào làm việc. Thay đổi đến nơi làm việc mới, tâm trạng cũng đầy hoang mang lo lắng. Công việc mới còn bao bỡ ngỡ, có những lúc mắt gần như ngấn lệ vì công việc chưa hoàn thành tốt bị Sếp phê bình. Rồi có những lúc áp lực công việc quá nhiều. Với tôi thời gian đó chỉ là một nơi để mình học hỏi thêm kinh nghiệm và muốn kiến tìm một vị trí khác hơn.”
Nói là vậy nhưng tới nay – Khi mà chị đã lập gia đình, có những đứa con khôn lớn trưởng thành –  chị vẫn luôn là người nhân viên cống hết hết mình cho công ty, không hề rời bước.

Mỗi nhân viên, khi càng gắn bó với công ty lại càng không muốn rời đi. Vì đây là ngôi nhà chung, mọi người không chỉ là đồng nghiệp mà còn là anh chị em trong gia đình, chia sẻ giúp đỡ nhau mọi điều trong cuộc sống. Cùng nhau xây dựng một Phoenix ngày càng phát triển bền vững trong tương lai!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here