Món quà trao tay – Ấm lòng người dân bản.

Đồng hành cùng quá trình xây dựng công ty là sự đóng góp, phát triển giúp cộng đồng ngày càng ổn định của Phoenix. Ngoài kia có biết bao cảnh đời cơ cực cần sự giúp đỡ, bao nhiêu đưa trẻ cần được chở trẻ. Vì sự phát triển của cộng đồng, Phoenix luôn dành ra những món quà ý nghĩa với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng trao tới tận tay cho những người khó khắn.

0
337
phoenix-tu-thien-vung-cao

Cùng với nhiệm vụ xây dựng doanh nghiệp, phát triển hoạt động kinh doanh , trách nhiệm xã hội luôn được Phượng Hoàng đặc biệt chú trọng thực hiện, nhằm cải thiện cuộc sống của những mảnh đời thiếu may mắn. Trong nhiều năm qua, Phượng Hoàng đã tích cực hưởng ứng và tham gia cùng cả nước trong công tác đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động từ thiện xã hội, xóa đói giảm nghèo. Việc thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của Phượng Hoàng đã góp phần xây dựng thương hiệu Phượng Hoàng, không chỉ mạnh trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng mà còn thân thiện, gần gũi, đầy tình nhân ái. Nhờ đó mà Phượng Hoàng luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người lao động và sự tin yêu, tín nhiệm của khách hàng và đối tác gần xa.

Chuyến từ thiện dài, chẳng ngại khó khăn

Trong những chuyến đi về miền Đông Bắc, người ta chẳng thể nào quên được những đứa trẻ Lai Châu – Cuộc sống nơi cao nguyên đá.
Những đứa trẻ vùng cao, đầu trần chân đất, quá đỗi chân thực đến xót xa. Bọn trẻ đến trường với những bộ áo quần sờn nát, nhiều em còn không có dép để đi học nên sách mới, vở mới là cả một ước mơ.
Giữa thời tiết 10 độ C, trẻ em ở bản Nà Khương (xã Bản Bo, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu co ro trong những bộ quần áo mỏng manh, chân đi dép tổ ong, bàn tay lem nhem, nứt nẻ…
Với mong muốn mang lại cho các em nhỏ ở đây một chút “ấm áp”, ngày 3/1/2017 Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Phượng Hoàng đã tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” với nhiều món quà ý nghĩa, giúp đỡ phần nào đời sống cơ cực của những đứa trẻ và người dân nơi đây. Dẫn đầu đoàn từ thiện là Chủ tịch công ty Nguyễn Văn Hùng cũng ban cán bộ công ty. Vượt qua cái thời tiết giá lạnh vùng cao, qua chặng đường dài vượt qua núi đèo, thấu khổ nỗi khó khăn này, ban giám đốc công ty càng yêu thương hơn những hoàn cảnh nơi đây.

Phoenix-tu-thien-vung-cao

Ấm lòng trái tim thiện nguyện

Tiếp nối truyền thống các chương trình thiện nguyện và hoạt động đóng góp cho xã hội, cộng đồng, được sự cho phép và hướng dẫn của Ban Lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành đã sắp xếp thời gian để có nhiều hơn những chương trình tình nguyện ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn. Cùng với dự án, Công ty đã có chuyến thăm đến nhiều thôn bản ở Mộc Châu, Hà Giang mang đến những món quà thiết thực như tặng bò giống cho bà con nông dân, thắp đèn điện cho dân bản, tặng xe lăn mới cho những người khuyết tật và hàng ngàn quỹ  hỗ trợ người nghèo, học sinh giá trị lên tới hàng chục tỉ đồng.

phoenix-tu-thien-vung-cao

phoenix-tu-thien

Tình nguyện giúp gắn kết nhiều người từ những hoàn cảnh khác nhau lại gần nhau hơn. Những kết quả từ công việc tình nguyện của bạn và những thành viên trong tổ chức đều là nguồn cảm hứng và là một cách tốt để bạn phát triển những kỹ năng mềm. Con người và xã hội luôn phải dựa vào nhau để sinh tồn, sự xuất hiện của thương mại hóa đã làm tổn hại đến những giá trị truyền thống, tính cộng đồng đang bị ảnh hưởng bởi sự phát triển của một xã hội hiện đại. Nhưng ngay bây giờ chúng ta có thể hàn gắn lại sự thay đổi đó bằng cách làm tình nguyện. Mục đích cao cả của làm tình nguyện là giúp đỡ người khác và tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới đời sống của những người kém may mắn. Không vì mục đích truyền thông, cũng không vì một lợi ích về mối quan hệ nào đó, những việc làm tình nguyện của Chủ tịch công ty nói riêng và Ban lãnh đạo công ty nói chung đều xuất phát từ chính tình thương giữa con người với con người. Điều đó đã trở thành một hoạt động thường niên, một điều hiển nhiên trong cả kế hoạch phát triển lâu dài của cả công ty TNHH phát triển Du lịch quốc tế phượng Phượng Hoàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here