Mừng sinh nhật Thuyền trưởng tài ba của đoàn tàu Phoenix

0
834

Con tàu muốn vượt sóng ra khơi thì phải có Thuyền trưởng. Doanh nghiệp muốn phát triển, vươn tầm xa, nắm giữ thành công thì người Thuyền trưởng đó không chỉ tài ba, mà còn phải rất kiên cường, dũng trí.  

Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc gửi lẵng hoa chúc mừng sinh nhật chủ tịch công ty Phượng Hoàng

Ngày 02/12 mừng sinh nhật Chủ tịch công ty Phượng Hoàng – Ông Nguyễn Văn Hùng, người sáng lập, người truyền cảm hứng, người mang ánh sáng cho đoàn tàu Phoenix chúng ta. Nếu lực đẩy của những doanh nhân việt là khát vọng và cống hiến thì chủ tịch tập đoàn Phoenix – Ông Nguyễn Văn Hùng người tạo nên thương hiệu Phượng Hoàng tự hào mang trong mình trái tim nhiệt huyết đưa thương hiệu vươn tầm Quốc tế trở thành niềm kiêu hãnh của trí tuệ và sáng tạo Việt.

Tập thể Ban giám đốc chúc mừng sinh nhật chủ tịch công ty Phượng Hoàng

Trong không khí hân hoan chan chứa tình yêu thương đó, tập thể Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đã gửi những lẵng hoa cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến Ông. Chúc Chủ tịch luôn dĩ đức trí sáng và tràn ngập tiếng cười bởi ngọn lửa yêu thương cùng chí hướng dưới mái nhà Phượng Hoàng. Mãi là trụ cột vững chắc, vững vàng tay lái để chèo lái con thuyền Phoenix vươn tầm biển lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here