Phoenix Chúc Mừng Sinh Nhật Tổng Giám Đốc Công Ty

0
469
phoenix resort bac ninh sinh nhat TGD

Trong không khí rộn ràng của ngày quốc khánh mùng 2 tháng 9, cả nước nô nức treo cờ đỏ sao vàng, nhớ về ngày khai sinh ra nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Ai nấy đều mang trong mình sự vui tươi, xúc động lẫn niềm tự hào dân tộc lớn lao.

Hòa chung niềm vui của cả nước, Ngày 02/09/2018 tại Công ty TNHH Phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng cũng là một ngày vô cùng đặc biệt. Ban lãnh đạo và CB-CNV cùng nhau tề tựu, họp mặt để chúc mừng sinh nhật Chú Nguyễn Quốc Khánh – Tổng Giám Đốc Công ty.

Sinh ra vào ngày kỷ niệm trọng đại của cả nước, vị TGĐ Phoenix cũng mang trong mình rất nhiều sự đặc biệt. Và cũng không lạ gì khi chú được mang tên Nguyễn Quốc Khánh. Đồng hành, sát cánh cùng Phoenix từ những ngày đầu xây dựng, TGĐ Nguyễn Quốc Khánh đã luôn đóng góp hết mình, tạo dựng một công ty phát triển rộng lớn như ngày hôm nay. Tại Phoenix, mọi cán bộ công nhân viên đều gọi vị Tổng Giám Đốc ấy bằng cái tên trìu mến “Chú Khánh”. Nhân ngày sinh nhật chú, tập thể nhân viên đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật khó quên.

Chủ tịch Phoenix Nguyễn Văn Hùng gửi đến Tổng Giám Đốc Nguyễn Quốc Khánh lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chú luôn nhiều sức khỏe và luôn đồng hành với sự nghiệp phát triển chung của Công ty.

phoenix resort bac ninh sinh nhat TGD

Trưởng đại diện các bộ phận gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với Chú. Hy vọng ngày hôm nay sẽ là một ngày có ý nghĩa đặc biệt với Chú Khánh.

phoenix resort bac ninh sinh nhat TGD

phoenix resort bac ninh sinh nhat TGD phoenix resort bac ninh sinh nhat TGD phoenix resort bac ninh sinh nhat TGD phoenix resort bac ninh sinh nhat TGD phoenix resort bac ninh sinh nhat TGD

Chú Khánh vui mừng đón nhận những lời chúc của mọi người, cắt bánh sinh nhật và cùng ăn mừng với tất cả cán bộ công nhân viên.

phoenix resort bac ninh sinh nhat TGD

phoenix resort bac ninh sinh nhat TGD

phoenix resort bac ninh sinh nhat TGD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here