Phoenix Cuối Tuần kết thúc để bắt đầu một hành trình mới

  0
  303

  Cuộc gặp gỡ hữu duyên khai sinh “Đứa con tinh thần mang tên Phoenix Cuối Tuần”

  Xuất phát từ ý tưởng của 2 lãnh đạo – Chủ Tịch công ty Phượng Hoàng Ông: Nguyễn Văn Hùng và Ông: Nguyễn Tiến Vụ Giám Đốc BTV – mong muốn đem lại cho khán thính giả miền quê Kinh Bắc nói riêng và các vùng lân cận nói chung món ăn tinh thần ca nhạc đặc sắc, mới lạ.

  Ông Nguyễn Văn Hùng chủ trì họp báo ra mắt chương trình Phoenix Cuối Tuần 18/07/2018

  Khó khăn nhưng vẫn Hi vọng, Lạc Quan và Quyết Tâm thực hiện

  Việc lựa chọn dòng nhạc Bolero trữ tình sâu lắng thể hiện tầm nhìn cũng như quyết tâm lớn của 2 lãnh đạo – trên miền Kinh Bắc – nơi mà  từ khi cất tiếng khóc trào đời cho đến khi lớn lên và trưởng thành người ta đều quen thuộc với những làn điệu dân ca quan họ ngàn đời.

  Phoenix dành riêng tầng cao nhất của khách sạn xanh sang trọng làm phòng trà phục vụ cho chương trình Phoenix Cuối Tuần: từ khâu xây dựng phòng thu mới tiêu chuẩn, nhập khẩu thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất theo tư vấn, thiết kế của những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nghệ thuật. Đến việc lựa chọn ca sĩ nổi tiếng, mc khách mời đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để rồi…

  “Phoenix Cuối Tuần Số 1 ngày 15/08/2018”- đứa con tinh thần bắt đầu được lên sóng. Cả phòng trà không còn một chỗ trống, khán giả ngạc nhiên và phấn khích khi được thưởng thức gặp mặt trực tiếp những ca sĩ nổi tiếng như Ngọc Sơn, Quang Lê, Randy, Dương Ngọc Thái…Mới lạ với công nghệ hiện đại, xem livestream trực tiếp trên các hạ tầng mạng xã hội như facebook, youtube, truyền hình trực tiếp trên tivi đài BÌNH DƯƠNG, SÓC TRĂNG, NINH THUẬN. Có thể nói Phoenix Cuối Tuần đã được công chúng ủng hộ và đón nhận nồng nhiệt ngoài mong đợi.

   Cứ thế cứ thế 1,2,3…46 lần lượt 46 số Phoenix Cuối Tuần đã trôi qua, âm hưởng và sức lan tỏa mà chương trình mang lại sẽ còn mãi. Phoenix cuối tuần đã hoàn thành sứ mệnh của nó, kết thúc để bắt đầu một chương trình mới hấp dẫn hơn.

  Trong 1 năm qua không thể đong đếm hết được sự thành bại của chương trình, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đa dạng hóa chương trình giải trí của đài truyền hình BTV cùng công ty Phượng Hoàng đã để lại ấn tượng rất sâu đậm trong lòng công chúng. Đặc biệt với tất cả khán thính giả yêu thích chương trình, dành 2 tiếng đồng hồ mỗi tối thứ 7 hàng tuần để ngóng chờ, thưởng thức và đồng điệu với những giai điệu trữ tình Bolero thì Phoenix Cuối Tuần đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu.

  Phoenix Cuối Tuần là bước đệm đầu tiên đem những giai điệu trữ tình bolero “sống lại”, đi sâu vào thói quen thưởng thức nhạc của công chúng phía Bắc. Tiếp nối thành công sẽ là các chương trình khởi sắc hơn, với hình thức mới mẻ hơn và tiếp cận được nhiều đối tượng yêu nhạc trên khắp cả nước, hứa hẹn một năm bùng nổ hơn nữa.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here