Cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc 2019” là một trong những hoạt động do UBND tỉnh Bắc Ninh tổ chức nằm trong chương trình quảng bá Festival “Về miền Quan họ – 2019” và kỷ niệm 10 năm Dân ca Quan họ Bắc Ninh được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Công ty TNHH Du lịch quốc tế Phượng Hoàng rất hân hạnh được đồng hành cũng như là nhà tài trợ chính trong toàn bộ vòng chung khảo cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc năm 2019 từ ngày 12/02 đến ngày 20/02/2019.

Sáng ngày 12/2/2019 cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc năm 2019 với chủ đề “Tỏa sáng miền quan họ” đã chính thức khởi động, top 30 thí sinh lọt vào vòng Chung khảo Cuộc thi được bước chân vào “ngôi nhà chung” tại Phoenix Resort 5 sao.

Tại phòng họp Pháo Thủ Tầng 8 – khách sạn Green Phoenix Bắc Ninh, các bạn thí sinh đã được Ban tổ chức công bố quy chế, thể lệ, các thử thách cũng như các trải nghiệm sẽ diễn ra trong tuần lễ Chung khảo. Tới dự buổi gặp mặt các thí sinh có các đồng chí: Nguyễn Đức Sâm – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Ban tổ chức, Trưởng ban cố vấn cuộc thi; Đào Đình Khoa – Phó Tổng biên tập Báo Bắc Ninh – Phó Chủ tịch Hội đồng giám khảo; Nhà báo Ngô Bá Lục…

Trong ngày 13/2, tốp 30 thí sinh lọt vào vòng Chung khảo Cuộc thi tham gia trải nghiệm về văn hóa quan họ tại làng Diềm, xã Hòa Long (thành phố Bắc Ninh) – nơi thủy tổ của dân ca quan họ Bắc Ninh.

Trong ngày 14/2, các thí sinh người đẹp Kinh Bắc được đến thăm làng tranh Đông Hồ, lăng Kinh Dương Vương – thủy tổ của Việt Nam và tham gia một khóa tu ngắn tại chùa Bút Tháp với sự chia sẻ của Thượng tọa Thích Thanh Sơn – Chánh thư kí Phật giáo tỉnh Bắc Ninh, trụ trì chùa Bút Tháp và nhà sử học Dương Trung Quốc.

Đặc biệt các người đẹp Kinh Bắc còn dành thời gian đến thăm Trung tâm cứu trợ trẻ em khuyết tật Thuận Thành, Bắc Ninh. Trung tâm cứu trợ trẻ em khuyết tật Thuận Thành.

Đến chiều ngày 16/2, 26 thí sinh Người đẹp Kinh Bắc đã có dịp khoe những đường cong bốc lửa với trang phục bikini tại khuôn viên bể bơi tuyệt đẹp tại Phoenix Resort Bắc Ninh

Đêm chung kết “Người đẹp Kinh Bắc 2019” sẽ diễn ra tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc ngày 20/2/2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here