Đến với Phượng Hoàng từ những ngày mới đi vào hoạt động với nhiều khó khăn kề cận, nhưng chính phong cách làm việc, sự sáng tạo, tình thân ái và tinh thần đoàn kết đã khiến chú Trần Cường – Nguyên Phó Giám đốc Công an Thành phố Hồ Chí Minh gắn bó và trở thành Cố vấn Công ty trong chục năm qua. 

“Con người đến với nhau như một cái duyên”, là người đã gắn bó với Công ty Phượng Hoàng từ những ngày đầu mới thành lập, chú Cường và chú Hùng – Chủ tịch Công ty đã sống và làm việc với nhau khi còn rất trẻ. Cả hai hiểu và giúp đỡ nhau trong nhiệm vụ và cuộc sống, khi thành công cũng như khi hoạn nạn. Chính phong cách làm việc sáng tạo, dám nghĩ dám làm của Chủ tịch công ty đã cuốn hút chú Cường làm việc và gắn bó với công ty.

Đến với Phượng Hoàng từ những ngày đầu, khi Phượng Hoàng vẫn như 1 chiếc thuyền nan lênh đênh tìm đường khẳng định mình, Chú rất tự hào về “Gia đình Phượng Hoàng”. Với Chú, Chủ tịch luôn là người giàu lòng nhân ái, siêng năng và chăm chỉ làm việc. Chủ tịch đã tạo nên một Công ty Phượng Hoàng có thương hiệu và tầm ảnh hưởng ngày càng nổi bật. Từ một ngọn đồi hoang vắng, sau 10 năm đã trở thành một quần thể kiến trúc cảnh quan đồ sộ, sang trọng với nhiều hạng mục công trình: Khách sạn, CLB vui chơi giải trí có thưởng, sân tennis, bể bơi, khu biệt thự… Năng động, sáng tạo trong các hoạt động kinh doanh là yếu tố căn bản tạo nên một Phượng Hoàng phát triển thịnh vượng. Bên cạnh việc kinh doanh, Công ty luôn thực hiện tốt chế độ chính sách với người lao động, khiến mọi người sống hòa thuận, gắn bó lâu dài. Điều mà chú Cường thực sự ấn tượng đó là Phượng Hoàng luôn hướng về phía trước, lúc nào cũng tiến lên bằng lòng quyết tâm và nỗ lực cao nhất.

Phượng Hoàng giờ đây đã phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế trên thị trường và trở thành một trong số các doanh nghiệp có tốc độ phát triển cao, năng động của tỉnh: Kinh doanh hiệu quả, không ngừng đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh dịch vụ, tạo thêm công ăn việc làm cho xã hội. Nhưng theo chú Cường, dù sao Công ty cũng còn non trẻ, cán bộ nhân viên mới và đào tạo tại chỗ, do đó phải không ngừng học tập và rèn luyện mọi mặt. Đề cao kỷ cương Công ty.

Thực sự đã có nhiều lúc Chú muốn nghỉ ngơi, muốn về “vui thú điền viên chăm sóc vườn trái cây của mình ở ven sông Sài Gòn. Chính Chú Hùng Chủ tịch đã động viên bằng sự chân thành của người em, người bạn và cả Ban Tổng Giám đốc, các Trưởng phòng. Chú Cường chia sẻ rất cảm động và muốn tiếp tục hăng say gắn bó với Công ty. Và coi Phượng Hoàng là gia đình thứ hai của mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here