PHƯỢNG HOÀNG KHƠI DẬY SỰ NHIỆT HUYẾT TRONG KẾ HOẠCH CÔNG TÁC 2020

0
567

Ngày 15-18/1/2020 vừa qua tại phòng họp Pháo Thủ , tập đoàn Phượng Hoàng, đã tổ chức cuộc họp tổng kết cuối năm và bản kế hoạch công tác năm 2020 của tất cả các đơn vị phòng ban chuyên môn.  Buổi họp đã tạo diễn đàn sôi nổi để Cán bộ lãnh đạo đánh giá nhìn nhận lại kết quả công việc đã làm được, chỉ ra những hạn chế tồn tại, đồng thời đề ra những phương hướng, giải pháp tổ chức thực hiện các kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2020 tinh gọn và hiệu quả

Cuộc họp có sự tham gia của Chủ tịch Tập Đoàn, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo và cấp quản lý của các phòng ban chuyên môn.

Trong năm 2019 mặc dù có nhiều khó khăn và thách thức đối với tập đoàn Phượng Hoàng nhưng dưới sự dẫn dắt tài tình của Chủ Tịch Công ty ,ban Tổng Giám Đốc, sự chỉ đạo sát sao của Giám đốc các phòng ban, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên Phoenix, tập đoàn đã đạt được kết quả kinh doanh đáng ghi nhận, nó được tạo nên từ sức mạnh của một tập thể đoàn kết, chung sức chung lòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm 2020 tầm nhìn 2025 là năm để Phượng Hoàng bứt phá, với những cách làm mới trong kinh doanh cũng như trong công tác quản lý,tinh gọn hơn và hiệu quả hơn. Lãnh đạo của 11 phòng ban đã báo cáo kế hoạch công tác năm 2020 bằng bản thuyết trình kế hoạch cụ thể, những phân tích và đưa ra sáng kiến mới, hướng đi phù hợp. Hoà chung vào môi trường chuyên nghiệp đòi hỏi mỗi cán bộ công nhân viên cần nâng cao chuyên môn nghiệp vụvà phát huy được tính sáng tạo trong cách làm. Bằng bản thuyết trình báo cáo kế hoạch công tác chi tiết, khoa học, các tính toán và phân tích đánh giá về kết quả cụ thể góp phần đưa hiệu quả kinh doanh đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Chủ tịch tập đoàn cũng đánh giá cao tư duy và tính đổi mới của Ban Giám đốc các phòng ban đã nỗ lực cống hiến và đóng góp vào thành tích chung của tập đoàn. Đồng thời bày tỏ niềm tin của mình vào khát vọng cầu thị hơn nữa , găn kết hơn nữa không chỉ đạt được mục tiêu trong năm 2020 mà còn vươn lên tầm cao mới, khẳng định vị thế và thương hiệu của mình ở thị trường trong nước và khu vực.

Qua buổi thuyết trình đã góp phần khơi dậy sự nhiệt huyết và tinh thần làm việc hết mình , tạo sự chuyển biến về chất cho công tác lao động sản xuất kinh doanh. Toàn thể cán bộ nhân viên Phoenix đã xác định được chiến lược đổi mới tư duy và hướng đi phù hợp, quyết tâm đạt được mục tiêu phát triển kinh doanh trong năm tới. Phượng Hoàng Group được kỳ vọng sẽ có một năm 2020 đầy khởi sắc trên con đường  phát triển thương hiệu của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here