PHƯỢNG HOÀNG SÔI ĐỘNG LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2019

0
1297

Một năm kinh doanh đầy sôi động đã khép lại, hòa trong không khí vui tươi chào đón năm mới 2020, ngày 03/01 vừa qua Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng đã tổ chức Lễ tổng kết cuối năm tại Dự án mới Khu Du lịch nghỉ dưỡng Rừng thông Bản Áng Phoenix Mộc Châu. Đây là một trong những ngày hội trọng đại của tập đoàn để nhìn lại một chặng đường đã qua trong suốt một năm với rất nhiều thành công và cả thách thức của hơn 1.000 CBCNV Phượng Hoàng đã cùng nhau nỗ lực cố gắng.

Ông Nguyễn Nhân Chiến tặng hoa chúc mừng Tập đoàn

Buổi lễ tổng kết năm nay có sự tham gia của Đại sứ Vương quốc Campuchia tại Việt Nam, ngài Chay Navuth; Bí thư Tỉnh ủy Sơn La – ông Nguyễn Hữu Đông; Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La – ông Hoàng Quốc Khánh; Bí thư Tỉnh uỷ Bắc Ninh – ông Nguyễn Nhân Chiến; cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ Công an, tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Sơn La, phóng viên của các cơ quan thông tấn Báo chí của Trung ương, địa phương, Ban thời sự VTV1, Đài truyền hình Việt Nam, cùng toàn thể cán bộ CNV Phượng Hoàng tham dự.

Đại diện một sô lãnh đạo đến dự lễ tổng kết tại Phoenix Mộc Châu rừng thông Bản Áng

Hơn 12 năm gây dựng thương hiệu Phượng Hoàng, năm 2019 là năm đánh dấu bước chuyển mình cho sự phát triển vững mạnh, năm khẳng định giá trị thương hiệu của tập đoàn trên tất cả lĩnh vực đối nội, đối ngoại, hợp tác quốc tế, đầu tư dự án lớn, khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng và an sinh xã hội. Riêng năm 2019 tập đoàn đã ủng hộ gần 30 tỷ đồng cho hoạt động từ thiện vì người nghèo và giúp đỡ cộng đồng.

Ông Nguyễn Quốc Khánh – TGĐ Tập đoàn Phượng Hoàng đọc Báo cáo tổng kết 2019 và Phương hướng nhiệm vụ 2020

Ông Nguyễn Quốc Khánh – TGĐ Tập đoàn nhấn mạnh năm 2019 vốn điều lệ tăng 2,5 lần, lợi nhuận sau thuế tăng 26,5%, thu nhập của cán bộ, công nhân viên, người lao động tăng 2 lần so với năm 2018. Trong phương hướng năm 2020 Tập đoàn phấn đấu tăng lợi nhuận sau thuế 38% so với năm 2019, đưa vào khai thác, kinh doanh hiệu quả các công trình; xây dựng 50 căn biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái cùng hệ thống hạ tầng tại dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Phoenix Mộc Châu; triển khai các dự án tại thành phố Bắc Ninh, Tam Đảo (Vĩnh Phúc)…

Những nỗ lực, sự cố gắng của Tập đoàn Phượng Hoàng vì mục tiêu phát triển kinh tế và an sinh xã hội của quốc gia, của địa phương ngày càng được ghi nhận. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Tập đoàn Phượng Hoàng vì có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho thành công của năm Hữu nghị Việt Nam – Campuchia. Đại sứ Vương quốc Campuchia Chay Navuth thay mặt Chính phủ Vương quốc Campuchia tặng Bằng khen cho Tập đoàn Phượng Hoàng, Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Văn Hùng và Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Quốc Khánh.

Ông Nguyễn Nhân Chiến trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng Tập đoàn Phượng Hoàng.
Đại sứ Vương quốc Campuchia Chay Navuth tặng bằng khen Tập đoàn Phượng Hoàng, ông Nguyễn Văn Hùng và ông Nguyễn Quốc khánh.
Đại diện cho UBMTTQ Việt Nam trao, tặng bằng cho tập thể, cá nhân Tập đoàn Phượng Hoàng.
Ông Hoàng Quốc Khánh trao khen thưởng cho Tập đoàn Phượng Hoàng.

Với những đóng góp tích cực cho xã hội, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh tổ quốc, đặc biệt cho lực lượng CAND, Thiếu tướng Bùi Minh Giám, Cục trưởng Cục Đào tạo, thừa uỷ quyền của lãnh đạo Bộ Công an đã trao tặng bằng khen cho 2 tập thể và 6 cá nhân của Tập đoàn Phượng Hoàng: Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Tập đoàn, Ông Nguyễn Quốc Khánh – TGĐ, Ông Nguyễn Sơn Hà – TGĐ Phoenix Mộc Châu, Ông Trần Cường – Cố vấn, Bà Bùi Thị Huế – PTGĐ, Anh Phạm Ngọc Toàn – GĐ Hành Chính.

Thiếu tướng Bùi Minh Giám, Cục trưởng Cục Đào tạo thừa uỷ quyền của lãnh đạo Bộ Công an trao Bằng khen tặng 2 tập thể và 6 cá nhân của Tập đoàn Phượng Hoàng.

Ghi nhận những đóng góp to lớn của các tập thể và cá nhân, Chủ tịch tập đoàn đã quyết định tặng bằng khen của tập đoàn cho 3 tập thể và 5 cá nhân được nhận bằng khen của tập đoàn và tiền thưởng kèm theo. Phòng An ninh thưởng 100.000.000đ, Bếp Âu Á thưởng 50.000.000đ, Nhà hàng Âu Á & Quầy Bar 50.000.000đ; Anh Lương Thế – PTGĐ Phoenix Mộc Châu 20.000.000đ, Anh Phạm Ngọc Toàn – GĐ Hành Chính 20.000.000đ, Anh Nguyễn Văn Kí – Kế toán 20.000.000đ, Chị Võ Thị Thu Lan – PGĐ Nhà hàng Hàn Quốc 20.000.000đ, Anh Cao Văn Trọng – Trưởng Phòng Kỹ thuật Tài sản Phoenix Mộc Châu.

Chủ tịch Tập đoàn khen thưởng 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc

 Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Sơn La trao tặng Tập đoàn Phượng Hoàng nhiều phần thưởng cao quý. Cũng trong dịp này, Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Bắc Ninh – ông Nguyễn Nhân Chiến thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Bắc Ninh tặng số tiền 500 triệu đồng hỗ trợ các hộ nghèo của tỉnh Sơn La nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020.

Ông Nguyễn Nhân Chiến, Trưởng đoàn đại biểu Quốc Hội, Bí Thư tỉnh Bắc Ninh trao 500 triệu đồng cho đại điện lãnh đạo UBND tỉnh Sơn La.

Tập đoàn Phượng Hoàng cũng đã hỗ trợ 200 triệu đồng cho UBND huyện Mộc Châu và 100 triệu đồng cho Công an huyện Mộc Châu để chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Ông Nguyễn Văn Hùng trao 300 triệu cho đại diện UBND và Công an huyện Mộc Châu

Ngoài phát triển kinh doanh, Chủ tịch Tập đoàn luôn quan tâm chăm lo tới đời sống CBCNV có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp tổng kết Chủ tịch Tập đoàn đã ủng hộ giúp đỡ 12 cá nhân có hoàn cảnh, mỗi cá nhân trị giá 10.000.000đ.

Phượng Hoàng hỗ trợ 12 nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh: “Các hoạt động xã hội từ thiện xuất phát từ tấm lòng nhân ái của những người làm kinh doanh như Tập đoàn Phượng Hoàng nói riêng và các doanh nghiệp khác trên cả nước nói chung đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước khi tết đến xuân về.

Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại buổi lễ

Đặc biệt hơn nữa trong dịp tổng kết cuối năm, Phượng Hoàng đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị dành cho tất CBCNV may mắn như: 1 giải đặc biệt Xe máy SH125 trị giá 85.000.000đ; 1 giải nhất xe máy Air Balade trị giá 40.000.000đ; 1 giải nhì xe máy Vision trị giá 32.000.000đ; 2 giải ba 2 xe máy Wawe @ trị giá 19.000.000đ; 3 giải khuyến khích 3 tivi mỗi giải trị giá 10.000.000đ. Những phần quà sẽ là niềm động viên to lớn cho tất cả CBCNV tiếp tục yên tâm công tác, cống hiến và tiếp lửa thi đua lao động dưới mái nhà chung Phượng Hoàng.

Nhân viên Phượng Hoàng trúng giải đặc biệt xe máy SH tại Lễ tổng kết
Nhân viên Phượng Hoàng trúng giải nhất xe máy Air Balade tại Lễ tổng kết
Nhân viên Phượng Hoàng trúng giải nhì xe máy Vision tại Lễ tổng kết
Nhân viên Phượng Hoàng trúng giải ba xe máy Wawe @ tại Lễ tổng kết
Nhân viên Phượng Hoàng trúng giải khuyến khích Tivi tại Lễ tổng kết

Buổi lễ tổng kết đã khép lại sự thành công tốt đẹp hòa trong không khí sôi động, náo nhiệt của bữa tiệc tất niên chào đón xuân canh tý 2020 Phượng Hoàng thêm hưng thịnh và phát triển. Khép lại một năm đầy bận rộn và thử thách nhưng không làm nản ý chí và bước chân của con người Phượng Hoàng. Dưới sự dìu dắt dẫn lối của vị thuyền trưởng tài ba đoàn tàu Phoenix, con người Phượng Hoàng lại mạnh mẽ hơn để sẵn sàng với những thử thách mới.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảng khắc đáng nhớ của cộng đồng CBCNV với những nỗ lực cố gắng từ khâu chuẩn bị để có một đêm tổng kết 2019 thành công tốt đẹp:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here