Một giáng sinh an lành, hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe là ước mơ giản dị với những người bình thường nhưng lại là hạnh phúc thật lớn lao với các hộ gia đình khó khăn trên mọi vùng miền. Với mong muốn đem đến cho những hộ gia đình công giáo nghèo tại một số địa phương tỉnh Bắc Ninh có một Giáng Sinh ấm áp, yêu thương, ngày 21/12/2019 công ty TNHH Phát triển Du lịch Quốc tế Phượng Hoàng phối hợp với Uỷ Ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Bắc Ninh đến thăm và tặng quà những hộ gia đình nghèo trên địa bàn.

Luôn tâm niệm “Cho đi là còn mãi”, sáng 21/12 một số đại diện lãnh đạo đã thay mặt công ty Phượng Hoàng đến từng nhà, động viên, thăm hỏi và trao quà cho hơn 30 hộ gia đình nghèo tại một số huyện Lương Tài, Quế Võ, Gia Bình, Yên Phong và cả một số hộ tại thành phố Bắc Ninh nhân dịp Giáng Sinh.

Chương trình là một trong những chuỗi hoạt động từ thiện thường niên vì cộng đồng của công ty Phượng Hoàng, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, đầy ý nghĩa, thiết thực nhằm động viên, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. Hoạt động không những mang lại những giá trị nhân văn cao cả, sâu sắc mà còn để lại biết bao nhiêu suy nghĩ và cảm xúc lắng đọng về những mảnh đời trong xã hội.

Được tận mắt thấy niềm hân hoan, vui sướng, rạng ngời trên khuôn mặt của những hộ gia đình sau khi nhận được phần quà, chương trình thiện nguyện đã kết thúc trong niềm hạnh phúc, xúc động. Những phần quà tuy không lớn nhưng đã sưởi ấm tâm hồn, giúp mang lại niềm vui, tiếng cười cho những mảnh đời khốn khổ đang từng ngày chật vật với cuộc sống mưu sinh, góp phần làm cho cộng đồng xã hội thêm gắn kết và ngập tràn tiếng cười trong mùa Giáng Sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh Lãnh đạo công ty Phượng Hoàng thăm và tặng quà cho những hộ gia đình công giáo nghèo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here