Phượng Hoàng tiếp lửa thi đua lao động sáng tạo

0
364

Nhằm tạo môi trường cho cán bộ công nhân viên hăng say làm việc, thi đua sôi nổi và phát huy ý tưởng lao động sáng tạo. Sáng 29/10/2019 tại nhà hàng Phượng Hoàng 1 đã diễn ra buổi sơ kết trao giải ý tưởng đợt phát động thi đua sáng tạo tháng 9/2019 do công ty Phượng Hoàng phát động. Vinh danh 10 cá nhân có ý tưởng đổi mới sáng tạo, có ý tính thực tiễn cao tại công ty Phượng Hoàng được nhận giải. Tham dự buổi lễ có ban tổng giám đốc, giám đốc, phó giám đốc các phòng ban cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đến tham dự.

 Với mục tiêu tìm ra những sáng kiến, ý tưởng mới mẻ nhằm phát huy tinh thần thi đua lao động sáng tạo góp phần thúc đẩy cho công cuộc đổi mới của công ty. Những đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Phong trào thi đua Phoenix sáng tạo được công ty Phượng Hoàng phát động từ cuối tháng 12 năm 2018. Sau gần một năm phát động, phong trào đã tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi đến toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.  Đặc biệt trong đợt phát động thi đua sáng tạo vòng sơ kết tháng 09/2019 thu hút được cả hàng trăm ý tưởng sáng tạo. Ban tổ chức đã chọn và trao giải cho 10 cá nhân có ý tưởng chất lượng, được ban tổ chức đánh giá cao về nội dung.

Hai tháng phát động thi đua sáng tạo đợt tháng 9/2019 phong trào đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực và nhiệt tình của cán bộ công nhân viên trong công ty. Những ý tưởng trọng tâm hướng đến các giải pháp đa dạng hóa phát triển công ty, nâng cao nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, đề xuất thăng tiến, làm mới, làm đẹp cảnh quan thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Phát biểu tại lễ trao giải, chị Bùi Thị Huế đã ghi nhận những ý tưởng sáng tạo và biểu dương chúc mừng những cá nhân đạt giải. Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên tiếp tục quan tâm, ủng hộ, cùng nhau cố gắng đoàn kết tham gia đóng góp những ý tưởng trong đợt phát động thi đua ý tưởng sáng tạo trong tháng tới.

Tiếp diễn lễ trao giải là các hoạt động tổ chức chương trình vui chơi giải trí cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Riêng rẽ mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước, cùng nhau chúng ta là đại dương.

Mỗi một cán bộ công nhân viên trong công ty hãy cùng nhau cố gắng đem hết tài năng và sức lực của mình, không ngừng tiếp lửa thi đua lao động sáng tạo góp phần đưa Phoenix Phượng Hoàng ngày một phát triển đi lên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here