Phượng Hoàng trao tặng 20 chiếc xe lăn cho Bệnh viện Quân Y 110

0
608

Nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn trong công tác khám chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi để các y bác sĩ có điều kiện chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn. Chiều ngày 22/10/2019 chủ tịch công ty Phượng Hoàng đã trao tặng 20 chiếc xe lăn cho Bệnh viện Quân Y 110 để phục vụ công tác di chuyển  miễn phí cho người bệnh.

Tại buổi trao tặng có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Hùng – chủ tịch công ty TNHH Phát triển Du lịch Quốc tế Phượng Hoàng cùng toàn thể đại diện ban lãnh đạo, cán bộ y bác sĩ, trưởng phó phòng của khoa tại Bệnh viện tham dự.

Bệnh viện Quân Y 110 (cục Hậu cần, Quân khu 1) là đơn vị khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bộ đội và nhân dân trong khu vực. Được biết chủ tịch công ty Phượng Hoàng trong những năm qua đã có rất nhiều hoạt động cống hiến và đóng góp trong các hoạt động xã hội, thăm đồng hành và chia sẻ bệnh nhân nghèo. Thấy được những khó khăn trong quá trình di chuyển bệnh nhân nhất là những trường hợp bệnh nhân ốm đau, khó vận động đi lại và bị thương tật trong bệnh viện. Chiều ngày 22/10 chủ tịch công ty Phượng Hoàng – ông Nguyễn Văn Hùng đã trao tặng 20 chiếc xe lăn cho Bệnh viện Quân Y 110 để góp phần nâng cao cơ sở vật chất trong công tác chăm sóc và khám chữa bệnh đạt hiệu quả.

Chủ tịch công ty Phượng Hoàng – Ông Nguyễn Văn Hùng trao tặng xe lăn cho Bệnh viện Quân Y 110

Với lòng biết ơn trước sự quan tâm sâu sắc của chủ tịch công ty Phượng Hoàng, đại diện ban lãnh đạo trưởng phó phòng của khoa đã thay mặt cho bệnh viện bày tỏ niềm vui mừng và ghi nhận những sự quan tâm hỗ trợ của công ty. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến chủ tịch công ty đã dành sự quan tâm và giúp đỡ bệnh viện.

Những chiếc xe lăn ngày sẽ là nguồn động viên rất lớn, góp phần hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ nâng cao công tác phục vụ phục và khám chữa bệnh cho bệnh nhân ngày một tốt hơn.

Hành động trao tặng những chiếc xe lăn của chủ tịch công ty Phượng Hoàng có ý nghĩa hết sức nhân đạo, giúp ích cho những bệnh nhân nặng, bệnh nhân bị ốm đau, thương tật có phương tiện di chuyển, phục vụ sinh hoạt giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here