Phượng Hoàng tri ân các thương, bệnh binh, người có công với đất nước

0
672

Ngày 26/07/19, Công ty TNHH Phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng đã đến thăm hỏi, động viên, tri ân và tặng quà các đồng chí thương – bệnh binh và cán bộ, viên chức tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2019)

Hàng năm cứ đến dịp 27/7 ngày Thương Binh Liệt Sĩ để thể hiện tấm lòng sẻ chia, cùng chung tay góp phần chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho các thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với đất nước, Ông Nguyễn Văn Hùng Chủ tịch công ty Phượng Hoàng lại về với Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh), để tri ân các thương binh đang được điều trị, an dưỡng ở đây

Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) là đơn vị nuôi dưỡng, điều trị thương – bệnh binh nặng, thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Được thành lập ngày 3/4/1965, sau hơn 50 năm phát triển, Trung tâm đã tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, điều trị và phục hồi chức năng cho hơn 1.000 thương – bệnh binh nặng.

Hiện Trung tâm đang quản lý, nuôi dưỡng, điều trị và thực hiện chế độ chính sách cho 96 thương – bệnh binh nặng hạng 1/4 với tỷ lệ thương tật từ 81% đến 100% đến từ 23 tỉnh, thành (từ Thừa – Thiên Huế trở ra phía Bắc). Hiện có tới 90% trường hợp thương – bệnh binh của Trung tâm bị thương vùng cột sống, gây liệt ½ cơ thể; 10% là những trường hợp bị vết thương tổng hợp như cụt 2 tay, cụt chân, hỏng mắt…

Tại buổi thăm hỏi, công ty Phượng Hoàng đã trao tặng số tiền 147 triệu đồng với mong muốn động viên phần nào những đau thương, mất mát của các đồng chí thương – bệnh binh đồng thời khích lệ các cán bộ, viên chức của Trung tâm yên tâm công tác, xây dựng đơn vị.

Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Công ty Phượng Hoàng chia sẻ: “Tập thể CBCNV Công ty Phượng Hoàng rất trân trọng những chiến công, sự hy sinh xương máu của các thương – bệnh binh để giữ gìn độc lập, sự thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, đem lại cuộc sống hòa bình, yên vui cho nhân dân”.

Từ năm 2016 Công ty Phượng Hoàng đã nhận phụng dưỡng hai Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng đến suốt đời tại Thị trấn Đông Bình, Huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Vì vậy vào những dịp trọng đại, ý nghĩa của đất nước, cán bộ công ty đều đến thăm hỏi, động viên để tri ân trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các Mẹ. Mong các Mẹ mạnh khỏe, sống vui, trường thọ và là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu và nhân dân trong vùng noi theo.

Công ty Phượng Hoàng nhiều năm nay luôn tích cực tham gia các công tác từ thiện xã hội trên khắp mọi miền Tổ quốc, bằng những hoạt động thiết thực nhằm mục đích xóa đói giảm nghèo, bảo trợ cho các đối tượng xã hội hay xây dựng cộng đồng văn hóa,… Công ty Phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng phấn đấu trở thành một địa chỉ vàng gửi gắm niềm tin, cho đi yêu thương, sự đồng cảm nơi chia sẻ giúp đỡ và mang đến niềm hy vọng cho nhiều gia đình và nhiều hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here