Phượng Hoàng xúc tiến công tác chuẩn bị Lễ tổng kết 2019 lần đầu tiên tổ chức tại Mộc Châu

0
870

Năm 2019 là năm để tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng khẳng định rõ ràng hơn sự trưởng thành và vững mạnh của một tập đoàn với những con người trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết. Hoà chung với không khí cuối năm Phượng Hoàng đã không ngừng hoạt động xúc tiến để đảm bảo kế hoạch chuẩn bị cho Lễ tổng kết cuối năm 2019 lần đầu tiên tổ chức tại Phoenix Mộc Châu.


Lễ tổng kết cuối năm của công ty Phượng Hoàng sẽ diễn ra 03/01 tại khu du lịch nghỉ dưỡng Phoenix Mộc Châu. Dưới sự đôn đốc chỉ đạo sát sao của Chủ tịch tập đoàn công tác chuẩn bị cho lễ tổng kết đang được Cán bộ công nhân viên Phượng Hoàng đúc rút trù bị kỹ lưỡng trên tinh thần khẩn trương và hết mình trong công việc. Bên cạnh đó Chủ tịch cũng kiểm tra kỹ tất cả các hạng mục trong công tác chuẩn bị để điều chỉnh và đưa ra những phương án thay đổi kịp thời.

Các cán bộ nhân viên Phoenix đang gấp rút chuẩn bị

Ngoài ra công tác hậu cần phục vụ đưa đón và bố trí nơi lưu trú cho hơn 400 cán bộ CNV đã được bố trí và sắp xếp ổn thoả. Các trang thiết bị, sân khấu phục vụ cho hội trường diễn ra lễ tổng kết 2019 đang được nhanh chóng lắp đặt.


Đó cũng là những nỗ lực của Ban tổ chức trong công tác chuẩn bị cho sự kiện trọng đại tại dự án mới đầy tâm huyết khu du lịch nghỉ dưỡng Phoenix Mộc Châu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here