Tưng bừng hội thi văn nghệ Phượng Hoàng lần thứ VI 2019

0
995

Văn hóa văn nghệ đã trở thành món quà tinh thần và là một trong những hoạt động truyền thống hằng năm của công ty Phượng Hoàng. Tối 26/12/2019, công ty TNHH Phát triển Du lịch Quốc tế Phượng Hoàng tổ chức hội diễn văn nghệ lần thứ VI mừng xuân canh tý 2020. Về dự có các đồng chí trong Ban lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch tập đoàn Phượng Hoàng, Ông Nguyễn Quốc Khánh – TGĐ, với hơn 1.000 cán bộ công nhân viên Phượng Hoàng và các đơn vị Báo đài tỉnh Bắc Ninh đến đưa tin và tham dự.

Ngay từ khi phát động phong trào đến nay hội thi văn nghệ Phượng Hoàng đã dành được sự quan tâm đến các phòng ban, cán bộ công nhân viên công ty nhiệt tình hưởng ứng. Thu hút hàng hàng chục tiết mục với nhiều thể loại đa dạng  như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa độc lập, múa tự biên…đến từ các đội: Đội 1 CLB, Đội 2 Phòng kinh doanh, Đội 3 phòng an ninh, môi trường, nhà hàng hàn quốc, Đội 4 Phòng hành chính, tài chính, tài sản, kỹ thuật, lữ hành, kiểm soát, marketing, Đội 5 phượng hoàng Mộc Châu.

Để góp phần tạo nên một văn hóa Phượng Hoàng, đem đến một món ăn tinh thần thêm phần đặc sắc thì các tiết mục năm nay được các đội biên đạo, biến tấu rất linh hoạt, độc đáo và mới lạ. Các tiết mục hướng về chủ đề mùa xuân, ca ngợi Đảng, quê hương đất nước, tuổi trẻ, ca ngợi tình yêu và ca ngợi công ty. Những giai điệu tình ca lứa đôi từ ngọt ngào cho đến hào hùng khí như: Tình ca Bản Áng, Khúc giao duyên, Như hoa mùa xuân, Đồng lòng hướng tới tương lai Phượng Hoàng vươn xa, Người ơi đến hẹn lại về, Hòa tấu trống tiết mục Đất Việt khát vọng ngàn đời.

Sau các phần thi đầy gay cấn và hấp dẫn, Ban Giám khảo đã đưa ra kết quả sau nhiều phút  hội ý, thảo luận và chấm điểm.

Kết quả hội diễn:

Giải nhất đơn ca thuộc về Đội 3

Giải nhất song ca thuộc về Đội 5 Phượng Hoàng Mộc Châu

Giải nhất tốp ca thuộc về Đội 4 đội liên quân

Giải nhất múa thuộc về Đội 2 Phòng kinh doanh

Hội diễn văn nghệ Phượng Hoàng lần thứ VI 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn cho khán giả tham dự chương trình. Đây là sân chơi thú vị, giúp tăng cường giao lưu, đoàn kết và học hỏi giữa phòng ban. Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp phát hiện các nhân tố mới, năng động, nhiệt huyết cùng tham gia đóng góp vào các hoạt động phong trào chung của công ty. Đồng thời tiếp thêm sức mạnh tinh thần và góp phần tạo sức lan tỏa xây dựng đời sống văn hóa Phượng Hoàng ngày một văn minh hiện đại.

Dưới đây là một số hình ảnh hội thi văn nghệ Phượng Hoàng của các đội:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here