Tưng bừng khai trương siêu thị Phoenix MiniMart-Giá sốc cơn lốc quà tặng

0
425

Sáng 2/10/2019, Công ty TNHH Phát triển du lịch quốc tế phượng hoàng tưng bừng khai trương siêu thị Phoenix. Phoenix Minimart là siêu thị đầu tiên thuộc sở hữu của Phoenix Resort Bắc Ninh. Với đa dạng các gian hàng, Phoenix Minimart hứa hẹn sẽ là địa điểm mua sắm đáng tin cậy không chỉ cho khách hàng tại resort mà còn cho tất cả người dân Bắc Ninh.

Phoenix Minimart – Nơi an tâm mua sắm mới của Phoenix Resort Bắc Ninh

Phoenix Minimart tự tin là thương hiệu tiên phong định hình phong cách mua sắm hiện đại cùng dịch vụ đẳng cấp cho người dân nơi đây. Nằm trên dốc thoải của Đồi Phảo Thủ thuộc khu nghỉ dưỡng xanh Phoenix Resort, Phoenix Minimart mang tới không gian mua sắm rộng rãi, quy hoạch thông minh với hàng ngàn mặt hàng trong nước và nhập khẩu.

Gian hàng bánh kẹo, sữa Phoenix minimart

Phoenix Minimart đặc biệt chú trọng đến các mặt hàng đóng gói tiện lợi, đảm bảo an toàn thực phẩm, phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Gian hàng đồ khô Phoenix Minimart

Trong buổi sáng khai trương đã có rất nhiều khách hàng tới tham quan và mua sắm sản phẩm.

Siêu thị Phoenix hiện đang có rất nhiều ưu đãi mừng khai trương cửa hàng. Thời gian từ 2/10 đến hết 4/10/2019
Bốc là trúng – tổng giải thưởng lên tới 99 phiếu quà tặng và hàng trăm tặng phẩm siêu khủng áp dụng cho những đơn hàng có hóa đơn từ 300.000đ trở lên:
☘ Tặng phiếu mua hàng từ 50,000đ đến 200,000đ
☘ BẾP ẤM NHÀ XINH: với các mặt hàng thiết yếu với giá LUÔN LUÔN THẤP HƠN THỊ TRƯỜNG.
☘ HÀNG XỊN GIÁ GỐC : Giảm 3% – 5% đối với các mặt hàng rượu vang nhập khẩu và các hàng đông lạnh.

Với hệ thống những sản phẩm được nhập ngoại, hàng đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, đa dạng mẫu mã và chất lượng. Siêu thị Phoenix tự tin mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho mỗi khách hàng.

Phoenix Resort luôn cố gắng mang đến cho mỗi khách hàng tại Bắc Ninh nói riêng và du khách có dịp tới Bắc Ninh và Phoenix nói chung những dịch vụ tiện nghi, hiện đại và đảm bảo nhất.
Đến ngay siêu thị Phoenix Minimart để rinh ngay những lá phiếu trúng thưởng và mua những mặt hàng hóa mỹ phẩm giá rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

========================
PHOENIX MINIMART
( Cổng Phoenix Resort Bắc Ninh rẽ phải)
Địa chỉ: Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Phường Đáp Cầu, Thành Phố Bắc Ninh
Hotline: 0888.036.186 or 0222.3871.868

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here