Như thường lệ, vào khoảng thời gian cuối năm, Công ty TNHH Phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng lại tổ chức hội thi diễn văn nghệ cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.
Tối ngày 9/1 vừa qua, Hội diễn văn nghệ Phoenix Lần thứ V chính thức được tổ chức trên Phoenix Resort Bắc Ninh.

phoenix resort van-nghe-lan-thu-v2
TGĐ Công Ty, Ông Nguyễn Quốc Khánh phát biểu diễn văn khai mạc

Trở thành khoảng thời gian gắn kết mọi người, xây dựng hoạt động văn hóa nghệ thuật đáng nhớ nhất. Với rất nhiều tiết mục đặc sắc từ 6 đội được phân chia từ các phòng ban, đêm diễn đã mang lại không khí cực kì sôi động cho một ngày trời đông lạnh giá.

Phoenix-resort-bac-ninh-van-nghe-lan-thu-v
Ca sỹ Dương Huệ – Thành viên Ban Giám Khảo

Mỗi tiết mục đều thể hiện sự chỉn chu, tận tâm, cống hiến hết mình cho 1 tiết mục thật đặc sắc. Với mỗi đội nói riêng và toàn bộ Phoenix nói chung, những tiết mục đều cố gắng truyền tải những ý nghĩa về sự phát triển ngày càng lớn mạnh của nơi đây.

Bên cạnh những tiết mục múa, hát đơn ca, song ca truyền thống còn có những tiết mục vô cùng sôi động và nóng bỏng. Khấy động sự cổ vũ của toàn thể nhân viên, một bầu không khí hoàn toàn khác, một Phoenix vô cùng trẻ trung và sôi động.

Năm nay, với sự kết hợp của Phoenix Chi nhánh Mộc Châu đã mang lại cho đêm diễn nhiều tiết mục đặc sắc, mang bản sắc của dân tộc vùng cao. Tiết mục thổi sáo du dương kết hợp múa quạt đã để lại rất nhiều ấn tượng cho Ban Giám Khảo và toàn bộ người xem.

Một phần không thể thiếu của đêm diễn văn nghệ chính là toàn thể cổ động viên trung thành của mỗi đội. Không chỉ mang tinh thần của đội mình mà mỗi thành viên còn cổ động cho toàn thể tiết mục của Phoenix với hy vọng về một đêm diễn đặc sắc, ý nghĩa và đoàn kết.

Tiếp nối những tiết mục hát song ca, đơn ca là tiết mục kịch độc đáo, với nhiều tình tiết gây cười vui nhộn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Đến với hội diễn Phoenix Resort Bắc Ninh, bạn không thể nào bỏ lỡ tiết mục quan họ truyền thống với chiếc nón quai thao, với dải yếm đào. Lời hát mượt mà, trong trẻo như đi sâu vào cảm xúc âm nhạc của mỗi người.

Trong không khí nô nức chào xuân Kỷ Hợi 2019, những tiết mục tốp ca càng làm người ta xao xuyến. Có câu đối đỏ, có bánh chưng xanh, có tà áo dài thướt tha của người phụ nữ Việt.

Ban Giám Khảo dường như là đội gặp nhiều khó khăn nhất trong đêm diễn. Mỗi vị ban giám khảo đều phải mang trên mình trách nhiệm về sự công minh, tinh tế để chọn ra những tiết mục thật sự xuất sắc trong đêm văn nghệ.

Mỗi nỗ lực bỏ ra đều sẽ mang đến một kết quả xứng đáng. Cùng hy vọng cho một năm mới An Khang, Thịnh Vượng và một Phoenix không ngừng đi lên, khẳng định vị thế trên thị trường khách hàng trong nước và quốc tế.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here